Siêu mẫu Ngọc Tình sẽ tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2016

(PLO) - Siêu mẫu Việt Nam 2010- Ngọc Tình được sự cho phép của Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch- Cục Nghệ thuật Biểu diễn đại điện VN tham dự Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2016 tại Indonesia ừ 1-30/9/2016. Cuộc thi thu hút hơn 60 nước tham dự. 

Siêu mẫu Ngọc Tình sẽ tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2016

Siêu mẫu Ngọc Tình sẽ tranh giải Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2016

Siêu mẫu Trương Ngọc Tình từng là sinh viên Đại học Sân khấu - Điện ảnh HCM và Đại học Thể dục-Thể thao TP.HCM. Năm 2010, Ngọc Tình đoạt giải hất cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010.

Ngọc Tình hội đủ điều kiện về ngoại hình, hiến thắng giải thưởng lớn và có kiến thức tốt. Vì vậy anh đã vinh dự trở thành gười mẫu Việt Nam tham dự Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016. Nhận được thông in này, Ngọc Tình thật sự hạnh phúc.

Ngọc Tình chia sẻ: “Bước đến một cuộc thi uốc tế là cơ hội để quảng bá văn hóa Việt Nam. Đoạt giải hay không chưa quan rọng, quan trọng có thể mang được hình ảnh của một đất nước năng động, thông inh và hiện đại đến bạn bè quốc tế. Đồng thời tôi có thêm cơ hội tham gia các oạt động hướng đến cộng đồng nhiều hơn”.

Ngọc Tình đã chuẩn bị cho cuộc thi ách đây 6 tháng. Không chỉ trau dồi giao tiếp Tiếng Anh mà còn tập luyện để biểu iễn dancesport, võ cổ truyền, đàn piano.

Mặc dù sân chơi cho người mẫu nam tại iệt Nam không nhiều và không được đầu tư nhiều nhưng với quyết tâm cao khi ước ra đấu trường quốc tế, Ngọc Tình mong muốn có những sân chơi lớn hơn để ọc hỏi kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp có ý nghĩa về cuộc sống, tạo ộng lực cho các bạn trẻ Việt Nam vươn lên.

Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2015, người đẹp Ngọc Loan và Siêu mẫu Việt Nam Ngọc Tình

Miss Globe International – là tổ chức giữ bản quyền cuộc thi “Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2016”, một trong những cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất hành tinh. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925, đến nay, “Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2016” đã diễn ra tại nhiều quốc gia trên thế giới và góp phần quảng bá du ịch - kinh tế cho những đất nước mà cuộc thi có mặt và cho tất cả quốc gia có thí sinh tham dự.

Bà Christine Huang - Giám đốc Điều hành Miss Globe International - cho biết: Khác với các cuộc thi sắc đẹp khác, Đại sứ Hoàn Vũ là một sự tuyển chọn kỹ lưỡng trên quy mô toàn cầu.

Để trở thành một đại sứ, người đó không chỉ đẹp về hình thể mà còn phải là người có khả năng nói trước công chúng, đủ sức thuyết phục mọi người xung quanh.

Với kiến thức và kỹ năng, họ có thể lan tỏa năng lượng tích cực cho giới trẻ. Đồng thời, ở cương vị một đại sứ, sự yêu thương và sẻ chia với cộng đồng là điều quan trọng”.

Nhân sự kiện VN chính thức bước vào cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2015 Christian Daniel Ortiz đã có mặt tại VN để trao quyền tham dự cuộc thi này. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tiếc nhớ nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm

Tiếc nhớ nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm

(PLVN) - Sự ra đi đột ngột của nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm khiến công chúng cả nước không khỏi bàng hoàng. Mọi người ngậm ngùi tiếc nhớ một nhà thơ tài hoa, gần gũi, đồng cảm với bao thế hệ sinh viên, học trò...
Đọc thêm