Chen lấn, xô đẩy để mua hàng hiệu giá rẻ

(PLO) - Hàng nghìn sản phẩm có thật 100% của hai nhãn hiệu nổi tiếng Gucci và Milano hôm nay (7/8) đã được cơ quan chức năng “tung” ra thị trường để thanh lý sung vào công quỹ. Địa điểm bán hàng tại số 13 Đinh Lễ - Công ty thương mại dịch vụ thời trang Hà Nội Hafasco.

Chen lấn, xô đẩy để mua hàng hiệu giá rẻ

Được biết lô hàng này được đem ra thanh lý sau 1 năm Sở Công Thương Hà Nội công bố kết quả điều tra.

Trước đó, vào ngày 7 và ngày 9/12/2012 Đội quản lý thị trường số 14 đã kiểm tra toàn bộ hoạt động tại 2 cửa hàng kinh doanh hàng hiệu mang nhãn Gucci và Milano tại 63 phố Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm), phát hiện và tạm giữ 1.447 đôi giày, dép các loại; 5 chai nước hoa, 5.545 sản phẩm quần, áo, váy, dây lưng… 312 chiếc kính; 320 chiếc túi xách, ví…là những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Toàn bộ số hàng hóa bị tịch thu được giám định là hàng thật, có tổng trị giá khoảng 29 tỷ đồng.
Qua quá trình đấu tranh và xác minh, Đội quản lý thị trường số 14 đã đề xuất Chi cục Quản lý thị trường HN ra quyết định xử phạt hơn 42 triệu đồng và tịch thu 2.438 sản phẩm nhãn hiệu Gucci, 5.333 sản phẩm nhãn hiệu Milano và các nhãn hiệu khác.

Trong ngày hôm nay toàn bộ những sản phẩm ví, thắt lưng ... trong cửa hàng thường bán từ 10 triệu đồng trở lên một chiếc, nay chỉ cần 1,5 – 2 triệu là có thể thoải mái mua món đồ hiệu.

Nhiều người đã đến đây từ sớm để có thể chọn cho mình những món đồ giá rẻ, khiến đoạn đường này trở nên ách tắc cục bộ từ 7h sáng đến 16h chiều.
Sau đây là những hình ảnh phóng viên ghi nhận trong buổi giảm giá ngày hôm nay:
Ngay từ sáng sớm người dân đã đứng kín cửa, tràn xuống cả lòng đường để chờ mở cửa. 
 Thành quả của việc chen lấn, xô đẩy trước "đảo người".
 Sau 2h đống hồ cửa hàng lại đóng cửa lại để kiểm kê. Khiến cho tình trạng giao thông ách tắc cục bộ.
 Sau khi mua được "hàng" thì nhanh chóng gọi điện cho người thân tới đón.
 Phiếu bán hàng cho thấy giá bán được giảm đến 70% một sản phẩm.
 Đến khoảng 15h tình trạng ách tắc giao thông tại đây vẫn không được giải quyết.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm