Trộm chó, một đối tượng bị đánh chết, đốt xe máy

(PLVN) - Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện hai nam thanh niên nằm bất tỉnh, cạnh đó là chiếc xe máy bị đốt cháy cùng 3 con chó, 1 bộ kích điện bắt chó. Một người sau đó được xác định đã tử vong.

Hiện trường vụ trộm chó.

Hiện trường vụ trộm chó.

Ngày 27/2, ông Trần Đình Cảnh - Chủ tịch UBND xã Mã Thành, huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An) cho biết, khoảng 3h30 phút cùng ngày, công an xã này nhận được tin báo có hai nam thanh niên nghi trộm chó bị người dân vây đánh trên đoạn đường liên xã.

Khi lực lượng công an xã có mặt tại hiện trường, phát hiện hai nam thanh niên nằm bất tỉnh, cạnh đó là chiếc xe máy bị đốt cháy cùng 3 con chó, 1 bộ kích điện bắt chó.

Ông Cảnh thông tin: Cả hai người nhanh chóng được đưa đến bệnh viện, trong đó một người bị thương rất nặng phải cho thở ôxy, đốt lò để sưởi ấm.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành xác nhận, bệnh viện này tiếp nhận cấp cứu hai nạn nhân trong vụ việc nhưng một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đã tử vong trước khi vào viện. Hiện một người bị thương đang được chữa trị.

Hiện, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp với công an huyện Yên Thành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ án.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thực phẩm được gửi đến một khu cách ly tại TP Hồ Chí Minh.

Kết nối tình người trong mùa dịch bằng mạng xã hội

(PLVN) -  Bên cạnh những tác động tiêu cực không đáng có, mạng xã hội đã phát huy được tối đa ưu thế, giúp người và người kết nối với nhau, giúp đỡ lẫn nhau trong mùa dịch, khiến công tác cứu hộ người nghèo, người khó khăn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Đọc thêm