Cán bộ, phóng viên Báo PLVN được Bộ trưởng Bộ Tư pháp khen thưởng

(PLO) - Hôm qua (19/1), Báo PLVN tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016 với sự tham dự của Ban Biên tập, Đảng ủy Báo PLVN và đông đảo cán bộ, phóng viên trong cơ quan.

Các cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp.

Các cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp.

Báo cáo tổng kết công tác 2016, Phó Tổng Biên tập Thường trực Đặng Ngọc Luyến nhấn mạnh, trong năm qua, Báo PLVN tiếp tục thực hiện có chiều sâu công tác quản lý và tổ chức xuất bản các ấn phẩm; tập trung vào nhiệm vụ đổi mới về nội dung và hình thức của các ấn phẩm, nâng cao chất lượng từng tin, bài và từng số báo để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Báo và duy trì mức độ tăng trưởng, phát triển về kinh tế. Báo cũng đặc biệt quan tâm đến công tác quản lý tổ chức và bộ máy, công tác xã hội từ thiện, xây dựng hình ảnh, thương hiệu và công tác tài chính, kinh doanh.

Năm 2017, Báo PLVN xác định tiếp tục đổi mới về nội dung, hình thức các ấn phẩm của Báo, nhất là ấn phẩm báo ngày, báo điện tử để các ấn phẩm trên thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành Tư pháp. Đối với các ấn phẩm phụ, sẽ tiếp tục tìm hướng phát triển theo phân khúc thị trường bạn đọc để duy trì, tăng số lượng phát hành, đảm bảo doanh thu từ ấn phẩm báo in. Báo còn tập trung xây dựng đề cương nội dung và tổ chức thật tốt lực lượng để vận hành thành công, có hiệu quả 2 ấn phẩm điện tử mới là doanhnhan.vn và tvphapluat.vn

Tại Hội nghị, Phó Tổng Biên tập Vũ Hoàng Diệp đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Tổng Biên tập Báo PLVN khen thưởng cho các cá nhân, tập thể và phát động phong trào thi đua năm 2017.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS.Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo PLVN đề nghị tiếp tục phát huy các kết quả đạt được để duy trì đà tăng trưởng trong điều kiện khó khăn của tình hình kinh tế báo chí, đảm bảo đúng định hướng, tránh những sai sót nghiệp vụ do nhận thức, chủ quan, kiến thức hạn hẹp. Tổng Biên tập lưu ý, phóng viên trẻ cần nỗ lực “làm giàu” kiến thức, bản thân để không trượt ngã trong quá trình tác nghiệp trước ma trận thông tin.

TS.Đào Văn Hội cũng đề nghị quan tâm vấn đề quản trị với nhiều ấn phẩm kết nối đồng bộ nhằm tạo sức mạnh, tận dụng mọi nguồn lực thống nhất, không để “cong vênh” thông tin, quan điểm. Hy vọng năm mới phát triển mới, Tổng Biên tập yêu cầu tập thể Báo PLVN cần nỗ lực, đoàn kết để đạt mục tiêu và đảm bảo sự phát triển toàn diện, vững mạnh. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm