Vietnam Airlines khai trương 2 đường bay mới từ Buôn Ma Thuột

(PLVN) - Trong ngày 22/6, Vietnam Airlines đã thực hiện 2 chuyến bay đầu tiên từ Buôn Ma Thuột đi Cần Thơ và Hải Phòng.

Các đại biểu cắt băng khánh thành đường bay mới

Các đại biểu cắt băng khánh thành đường bay mới

Lễ khai trương các chuyến bay được tổ chức tại Buôn Ma Thuột vào sáng cùng ngày với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, các ban ngành liên quan, đại diện Vietnam Airlines và đại diện Cảng hàng không.

Theo đó, chuyến bay đầu tiên từ Buôn Ma Thuột đi Cần Thơ mang số hiệu VN1431 khởi hành lúc 13h05, còn chuyến bay đi Hải Phòng mang số hiệu VN1512 khởi hành lúc 16h20. Phi hành đoàn và các hành khách trên những chuyến bay này được Vietnam Airlines chào đón đặc biệt.

Vietnam Airlines khai trương 2 đường bay mới từ Buôn Ma Thuột ảnh 1

Bà H'Yim Kđoh, Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk tham dự và phát biểu tại sự kiện

Kể từ ngày 22/6, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay Buôn Ma Thuột - Cần Thơ với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy, đường bay Buôn Ma Thuột - Hải Phòng với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy.

Vietnam Airlines khai trương 2 đường bay mới từ Buôn Ma Thuột ảnh 2
Đại diện Vietnam Airlines phát biểu tại sự kiện

Buôn Ma Thuột là thành phố lớn nhất vùng Tây Nguyên, kết nối với các điểm tham quan, du lịch có cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ và mang đậm màu sắc văn hóa cao nguyên miền Trung.

Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế, thương mại, đầu mối giao thông trọng điểm ở vùng Duyên hải Bắc Bộ, còn Cần Thơ được mệnh danh là “thủ phủ” của miền Tây Nam Bộ.

Các đường bay mới của Vietnam Airlines sẽ góp phần mở rộng mạng bay nội địa của Vietnam Airlines, tăng cường kết nối kinh tế, du lịch, giao thương giữa các tỉnh thành cũng như khu vực lân cận.

Vietnam Airlines khai trương 2 đường bay mới từ Buôn Ma Thuột ảnh 3
Tặng hoa tổ bay trước khi khởi hành
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm