Vlogger Toàn Shinoda qua đời do suy hô hấp

(PLO) - Từ tối qua, 23h ngày 24/7, đồng loạt hot teen, diễn viên, ca sỹ, cư dân mạng đều đồng loạt treo status xót thương thông báo sự ra đi của Vlogger Toàn Shinoda.

Vlogger Toàn Shinoda qua đời do suy hô hấp

Thông tin này bắt nguồn từ Facebook tự nhận là em họ Toàn Shinoda, sau đó được nhanh chóng cư dân mạng chia sẻ. Đoạn chia sẻ có nội dung: "Anh Toàn đã ra đi vào lúc 23h30 phút, do chịu quá nhiều áp lực từ công việc xã hội... Anh thực sự là một người rất có tài trong lĩnh vực này từ khi còn nhỏ đến bây giờ.

 Em rất ngưỡng mộ một người giỏi như anh. Vậy mà anh đã ra đi khi còn quá trẻ. Đã lâu anh em mình chưa gặp nhau dù hồi nhỏ có một thời gian dài ở cùng anh. Vậy mà thật đáng tiếc khi lần này em gặp lại anh lại là lần bác sĩ đang rút ống thở".

Vlogger Toàn Shinoda qua đời do suy hô hấp ảnh 1
 Ca sỹ Văn Mai Hương tỏ lòng thương tiếc.

Ngay lập tức từ 3h sáng, bạn bè, fan của Toàn Shinoda đã có mặt tại nhà Toàn Shinoda để xác minh sự việc. Người nhà của Vlogger này cũng cho biết thông tin đó là chính xác, hiện tại phía gia đình đang chuẩn bị công tác cho tang lễ. Toàn Shinoda qua đời do suy hô hấp và mất vào đêm 1ua 24/7.

Cũng trong đêm qua, Vlogger An Nguy là người yêu của Toàn Shinoda đã để ảnh đại diện là một màu đen và liên tục xóa đi những dòng chia sẻ của cô và Toàn Shinoda.

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987. Toàn là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hanoi-Amsterdam, từng nhận được học bổng toàn phần trường đại học Wesleyan University. Toàn từng đạt giải nhất bóng bàn và cầu lông quận Ba Đình 2002, giải nhất Toán thành phố 2003, giải ba tiếng Anh quốc gia 2005. Toàn Shinoda được giới trẻ biết đến là một Vlogger hài hước với nhiều câu nói "bất hủ". Trên Fanpage của Toàn Shinoda cũng lên tới hàng vạn người theo dõi./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm