Vụ bé 5 tuổi bị sát hại ở Nghệ An: Đau lòng cảnh mẹ gào tên con trong vô vọng

(PLVN) - Người mẹ trẻ gào khóc trong vô vọng. Còn người cha vốn bị ung thư hành hạ càng trở nên suy sụp sau cái chết của con.

Mẹ nạn nhân gào khóc gọi tên con

Mẹ nạn nhân gào khóc gọi tên con

Sáng 10/6, trong căn nhà nhỏ nằm cuối làng, rất đông người dân đã đến chia buồn cùng gia đình anh Hồ Văn Tụ (SN 1968, trú xóm 9, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) – bố của cháu bé xấu số Hồ Trần Văn Đô (5 tuổi).

Căn bệnh ung thư đại tràng khiến người gầy anh Tụ gầy gò, nay thêm nỗi đau về cái chết của con làm người cha ấy gần như suy sụp. “Con tôi chết oan nghiệt quá. Đau đớn lắm”, ông Tụ nghẹn ngào.

Vụ bé 5 tuổi bị sát hại ở Nghệ An: Đau lòng cảnh mẹ gào tên con trong vô vọng ảnh 1
 Ông Tụ đau đớn trước cái chết của con trai

Trong nhà, chị Trần Thị Trí (SN 1982) chỉ biết nằm khóc ngất trên giường, gọi tên con trong vô vọng. Người thân phải ở bên túc trực bên chị đề phòng trường hợp bất trắc.

Anh Tụ đau đớn kể lại, sáng 7/6, Đào Ngọc Hoàng (17 tuổi, hàng xóm) sang rủ em Đô đi câu cá. Đến chiều không thấy con về, linh tính mách bảo chuyện chẳng lành nên gia đình đã huy động hàng xóm tìm kiếm.

Trích xuất camera của hàng xóm thì thấy em Đô được Hoàng chở đi. Hoàng sau đó được triệu tập nhưng thanh niên này không thừa nhận. Đến khi người dân tìm thấy địa điểm Hoàng giấu cháu bé thì nạn nhân đã mất với hai tay bị trói phía sau, miệng bịt keo.

Vụ bé 5 tuổi bị sát hại ở Nghệ An: Đau lòng cảnh mẹ gào tên con trong vô vọng ảnh 2
 Ngôi nhà nhỏ chìm trong đau thương

Anh Tụ cho hay, anh và bố Hoàng là bạn thân nên hai gia đình thường xuyên qua lại với nhau. Vì thân thiết, nên Hoàng cũng hay đến nhà chơi với cháu Đô. “Nhiều hôm Hoàng còn mua bánh kẹo, xúc xích cho Đô ăn. Cháu Đô cũng rất quý Hoàng, thật không ngờ Hoàng nhẫn tâm bắt cóc, trói 2 tay bỏ đói cháu trong nhà hoang, khiến cháu tử vong trong đói, khát, sợ hãi”, ông Tụ đau đớn.

Rồi người cha cho biết thêm, sáng hôm xảy ra sự việc, Hoàng còn sang chở còn mình đi câu cá: "Đến nay, mấy con cá nhà tôi vẫn đang còn để đó".

Vụ bé 5 tuổi bị sát hại ở Nghệ An: Đau lòng cảnh mẹ gào tên con trong vô vọng ảnh 3
 Người mẹ ngất xỉu sau cái chết đau thương của đứa con nhỏ

Trước cái chết oan khuất của con trai, gia đình đề nghị pháp luật điều tra, xử lý nghiêm minh hung thủ.

Vụ án mạng khiến làng quê nghèo xôn xao. Rất nhiều người dân đã đến chia buồn cùng gia đình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm