Xót xa cán bộ kiểm dịch ngất xỉu khi qua đường

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một cán bộ chốt kiểm dịch đang qua đường bất ngờ ngất xỉu khiến nhiều người xót xa.

Mạng xã hội vừa xuất hiện clip ghi lại việc một cán bộ chốt kiểm dịch đi bộ qua đường lúc giữa trưa. Khi đến dải phân cách giữa 2 làn thì cán bộ chốt kiểm dịch bất ngờ ngã xuống đường, ngất xỉu. May mắn lúc này, một số phương tiện di chuyển chậm đến đoạn đường này nên cũng kịp thời dừng lại.

Chứng kiến sự việc, 1 đồng chí công an cùng lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt nhanh chóng chạy lại, đưa vị cán bộ này vào một nhà dân bên đường để nghỉ ngơi.

Sự việc được camera ghi lại tại chốt kiểm dịch trên đường An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Thời điểm sự việc xảy ra lúc 11h51 ngày 4/8.

Clip ghi lại sự việc.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người xót xa.

Tài khoản Nhật Linh bình luận: “Thời tiết Hà Nội nóng nực như này mình thì được ở trong nhà còn thấy mệt, cán bộ chốt kiểm dịch lại đang phải gồng mình làm nhiệm vụ giữa trời nắng”.

“Thương các anh hùng nơi tuyến đầu chồng dịch lắm. Ăn không đủ bữa, ngủ không đủ giấc, canh gác nơi nắng mưa. Mong dịch bệnh sớm qua để các anh không còn vất vả nữa", một bạn đọc viết.

"Nhìn thương quá! Chúc những cán bộ chiến sĩ, các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch nhiều sức khỏe để tiếp tục chiến đấu với dịch bệnh"; "Cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đã đủ mệt mỏi rồi, mỗi người hãy ý thức thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch để ngày yên bình sẽ sớm tới”... là những ý kiến của cộng đồng mạng sau khi xem đoạn clip.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm