2 sinh viên giết hại dã man một con mèo khiến "dân mạng 'dậy sóng"

Cư dân mạng Trung Quốc mới đây lại dậy sóng vì video hành hạ và giết hại dã man một con mèo của hai sinh viên trường đại học kinh tế-tài chính Quảng Đông.

2 sinh viên giết hại dã man một con mèo khiến "dân mạng 'dậy sóng"

Theo Chinadaily, cư dân mạng Trung Quốc mới đây lại dậy sóng vì video hành hạ và giết hại dã man một con mèo của hai sinh viên trường đại học kinh tế-tài chính Quảng Đông.

Đoạn video này được phát hiện hôm 8/10. Trong đoạn video dài 80 giây này, người ta thấy một sinh viên họ Lưu đã dùng một thanh sắt nung nhét vào miệng và hậu môn của con mèo, từ từ xuyên thủng lưỡi của mèo.

Sự việc diễn ra tại ký túc xá của trường đại học kinh tế-tài chính Quảng Đông. Hai sinh viên này đã mua một vài con mèo ở chợ và sau đó giết dần từng con mèo bằng những thủ đoạn tàn nhẫn và bạo lực, thậm chí còn quay lại những hành động dã man đó.

Một cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc: “Những người đó đến giờ vẫn còn chưa nhận đã thực hiện hành vi đó, trường đại học kinh tế-tài chính Quảng Đông cho đến tận bây giờ vẫn chưa xử lý vụ việc”.

Sau một số phản ánh, trường đại học kinh tế-tài chính Quảng Đông đã tiến hành điều tra vụ việc và phát hiện ra đây là hai sinh viên năm thứ hai của trường đại học này.

Trường đã liên hệ với hai người này và gia đình của họ, và đưa ra kết luận hai sinh viên này có khả năng có vấn đề về tâm lý.

Hai sinh viên này đã công khai xin lỗi trên mạng mong nhận được sự tha thứ từ cộng đồng mạng nhưng nhiều người vẫn yêu cầu truy cứu trách nhiệm trước pháp luật đối với hai sinh viên này.

TIN LIÊN QUAN

Theo VietNam+

Cùng chuyên mục

Đọc thêm