Cát sê của Quang Dũng ở hải ngoại lên tới 10.000 USD

Sau hai năm "thai nghén", ca sĩ Quang Dũng vừa cho ra mắt album mang tên "Những gì còn lại". Album được chăm chút từng chi tiết từ biên tập, hòa âm, thu âm cho đến thiết kế bìa đĩa.

Cát sê của Quang Dũng ở hải ngoại lên tới 10.000 USD

Album gồm 11 ca khúc phần lớn mang giai điệu trữ tình sâu lắng, cũng là sở trường của Quang Dũng - một giọng ca trầm ấm. Trong đó, hai ca khúc nhạc ngoại Anh vẫn không đổi thay (lời: Duy Quang) và Yêu anh bằng cả trái tim (lời: Phạm Duy) đã tiêu tốn của anh không ít công sức và thời gian trong việc xin cấp phép để đưa vào album.

Riêng ca khúc chủ đề của album - Những gì còn lại là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyên Chương, lần đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam với tiếng hát của Quang Dũng. Nam ca sĩ cho biết đây là ca khúc mà anh đã yêu thích từ lâu vì giai điệu lãng mạn, sâu lắng nhưng mãi đến nay mới có điều kiện để hát.

Không chỉ việc xin cấp phép cho các ca khúc mất nhiều thời gian mà để thực hiện album này, Quang Dũng còn phải đợi rất lâu để được các nhạc sĩ uy tín như Đức Trí, Hoài Sa, Vĩnh Tâm... hòa âm phối khí vì hầu hết các nhạc sĩ khá bận rộn với các chương trình.

Khi được hỏi về khoảng thời gian 2 năm ít xuất hiện trong các chương trình ca nhạc lẫn sự kiện, Quang Dũng tiết lộ anh vẫn đi đi về về giữa Việt Nam và hải ngoại để biểu diễn và thăm bé Bảo Nam (con trai của Quang Dũng và Jennifer Phạm). Có mặt trong buổi họp báo chiều 14.10, ca sĩ Thanh Thảo - người bạn thân thiết của Quang Dũng tiết lộ vui: "Cát sê của anh Dũng ở hải ngoại tới 7.000 - 10.000 USD lận đó".

TIN LIÊN QUAN

Theo Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Đọc thêm