Chồng nói không cần con, chỉ cần bồ

Khi tôi bắt gặp chồng và bồ tại khách sạn, anh nói với tôi trước mặt bồ: “Anh chọn bồ và mình chấm dứt đi". 

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Tôi và chồng kết hôn đã 5 năm, cuộc sống đang rất hạnh phúc bỗng trở thành địa ngục từ khi có người thứ 3 xuất hiện. Tôi là giáo viên dạy môn tự nhiên cấp 3, chồng tôi là bác sĩ, chúng tôi yêu nhau 7 năm mới kết hôn và lập nghiệp lại thành phố, trải qua biết bao khó khăn vì gia đình hai bên rất nghèo. 

Khi tôi có bầu bé thứ 2, chồng cặp với cô điều dưỡng làm cùng khoa. Anh đi sớm về muộn, bỏ mặc tôi vừa nghén vừa chăm bé lớn, vừa đi dạy. Chồng lấy cớ làm hồ sơ nhiều hoặc đi nhậu với mọi người vì công việc. Khi tôi phát hiện, hóa ra tan sở anh đi ăn uống với bồ rồi vào khách sạn, bỏ mặc tôi chăm con nhỏ và chờ cơm đến tận khuya.

Khi xuất viện về nhà chồng cũng không chăm sóc vợ con mà đi với bồ liên tục đến 11 giờ đêm. Tôi đau đớn và không còn sữa cho con bú, đó là điều tôi thấy tội lỗi với con đến tận bây giờ mà chồng không có chút áy náy. Tôi bị trầm cảm sau sinh và đã uống thuốc được 5 tháng, trong thời gian bệnh chồng không quan tâm mà có lần còn nói tôi bị thần kinh. Khi sinh con xong chồng nói nhìn mặt tôi giống đàn ông, tướng đi như bị viêm màng não. Chồng nói thích và có tình cảm với cô kia vì người ta đẹp.

Phát hiện ra chồng ngoại tình, tôi vật vã đau khổ, chồng bảo tôi tự làm mình buồn, còn buồn thì đi chỗ khác đừng làm phiền anh. Tôi vừa sinh mổ nằm ở nhà, chồng chửi có mỗi việc ăn ngủ cũng không xong, không làm được tích sự gì. Rồi anh và cô bồ còn hùa vào chửi tôi ăn ở không ra gì, bồ của chồng nói tôi “Con người chị không ra gì, suốt ngày chỉ biết nhiêu đó", trong khi cô ta cũng có chồng mà thường xuyên đi khách sạn với chồng tôi, còn quay ra chửi tôi và nói gia đình tôi hạnh phúc không do tôi quyết định.

Khi tôi bắt gặp chồng và bồ tại khách sạn, anh nói với tôi trước mặt bồ: “Anh chọn bồ và mình chấm dứt đi". Tôi nói nếu vậy anh coi như không có hai đứa con nhé. Chồng đồng ý với điều kiện tôi không được làm ảnh hưởng uy tín của anh và cô bồ. Anh nói tôi đã làm cho cô bồ buồn, tổn thương, vì có vài lần tôi kêu cô ta không qua lại với anh nữa.

Tôi nhiều lần nghĩ đến ly hôn mà chưa làm được vì muốn con có cuộc sống đủ ba mẹ, rồi một phần vì tôi còn tự dằn vặt bản thân, do trước kia hay cáu gắt, cằn nhằn chồng nên anh mới đối xử với tôi như vậy. Giờ có nên cùng chồng xây dựng lại gia đình từ đống đổ nát này hay không?.

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Đọc thêm