Để xăng cạnh bếp lửa, cả gia đình nhập viện

(PLO) - Lấy xăng để rửa nhựa đường lại đặt cạnh bếp lửa nên bị lửa bén và bắt sang cả ba người, hậu quả cả hai vợ chồng và con gái bị lửa gây bỏng phải chuyển từ Nghệ An ra Hà Nội điều trị. 

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Chiều tối 19/10, anh Nguyễn Minh Tâm (SN 1980, trú tại thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Nghệ An) chở vợ là chị Bùi Thị Tuyết (1981) cùng con gái Nguyễn Bùi Trà My (SN 2000) đi xe máy vào TP.Vinh chơi. Khoảng 20h30 cùng ngày thì anh Tâm chở vợ và con về nhà.Trên đường từ nhà vào TP.Vinh, qua đoạn QL1A (Dự án sửa chữa nâng cấp QL1A) đang được thi công, rải nhựa đường, anh Tâm bị ngã xuống đường nên nhựa đường bị dính vào người hai vợ chồng và con gái. 

Về đến nhà, cho rằng nhựa đường sẽ được rửa sạch bằng xăng nên anh đã mua xăng đổ vào chậu để rửa phần nhựa đường dính vào người ba cái con. Trong khi rửa nhựa đường thì anh lại đặt khay xăng bên cạnh một lò than nên lửa bất ngờ bén cháy sang rồi bùng lan sang cả 3 người. Người nhà phát hiện ra sự việc đã xông đến dập lửa và đưa cả 3 người đi bệnh viện cấp cứu. 

Ngay trong đêm 19/10, do vết thương quá nặng nên cả anh Tâm và chị Tuyết được chuyển ra Viện Bỏng Quốc gia để cấp cứu và điều trị. Sáng ngày 20/10, bé My tiếp tục được chuyển từ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An ra Viện Bỏng ở Hà Nội cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Được biết anh Tâm là giáo viên, công tác tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi Việt Đức (TP.Vinh, Nghệ An). 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm