Bia Sài Gòn kỷ luật nhân viên tung tin sai sự thật về bia Huda

(PLO) - Đây là thông tin được đưa ra trong công văn của Công ty Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn phản hồi sau bài viết Sự thật về thông tin bia Huda bị bán cho Trung Quốc.

Hai đối tượng phát tán tờ rơi tại địa bàn xã Triệu Sơn (Triệu Phong, Quảng Trị) tại cơ quan công an

Hai đối tượng phát tán tờ rơi tại địa bàn xã Triệu Sơn (Triệu Phong, Quảng Trị) tại cơ quan công an

Trước đó, như PLVN đã đưa tin, trong tháng 5-6/2014, lợi dụng lòng yêu nước của người dân khi Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép tại vùng biển Việt Nam, trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Trị, một nhân viên địa lý cấp 1 của Bia Sài Gòn tại tỉnh Quảng Trị đã có hành vi phát tán tờ rơi có nội dung “thương hiệu bia Huda đã được bán cho Trung Quốc”, “trụ sở tập đoàn Carlsberg đóng tại Trung Quốc” (!), ở nhiều địa bàn nhằm kêu gọi tẩy chay bia Huda.
Trong công văn số 1441/BSG-MKTgửi đến báo PLVN phản hồi về vấn đề này, Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn xác nhận: Vào khoảng tháng 5/2014, nhân viên giám sát Bia Sài Gòn tại Quảng Trị đọc thông tin từ một trang tin mạng, có nội dung liên quan đến thương hiệu Bia Huda và chia sẻ thông tin này cho mọi người, trong đó có nhân viên của đại lý phân phối cấp 1 của Bia Sàn Gòn tại Quảng Trị.
“Ngay sau khi nhận được báo cáo về sự việc trên, nhận thấy hành vi vô ý thức của nhân viên đã làm ảnh hưởng đến uy tín của Tổng công ty Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn, chúng tôi đã chỉ đạo cho Công ty CPTM Bia Sài Gòn Bắc Trung Bộ nghiêm khắc kỷ luật nhân viên giám sát nêu trên.” - công văn viết
Công văn cũng nêu rõ, là một thương hiệu truyền thống, Bia Sài Gòn luôn cố gắng hoàn thiện không ngừng để bảo vệ thương hiệu, xứng đáng với sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng cả nước cũng như hoàn thành nghĩa vụ với nhà nước. Trong tình hình thị trường nói chung đang gặp nhiều khó khăn, bản thân doanh nghiệp cũng đã từng phải đối diện với những sự cạnh tranh không lành mạnh, ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu.  Do đó, Bia Sài Gòn cũng như tất cả các đơn vị làm ăn chân chính khác đều mong muốn có một môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh và rõ ràng, các doanh nghiệp khẳng định uy tín bằng sự nỗ lực của chính mình./.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...