Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Chiều ngày 4/7, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, vòng loại năm 2022 tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì lễ trao thưởng.
Các đại biểu tham gia Lễ trao thưởng.

Các đại biểu tham gia Lễ trao thưởng.

Trong hội thi lần này, Đội tuyển dự thi của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh đã tham gia thi đấu 4 nội dung bao gồm: 100m vượt chướng ngại vật, cứu nạn, cứu hộ; cứu nạn, cứu hộ trong môi trường khói, khí độc; cứu nạn, cứu hộ trong môi trường nước và thi đấu bơi cứu nạn, cứu hộ. Sau thời gian chuẩn bị kỹ càng và tập luyện trong điều kiện thời tiết nắng mưa, các thành viên trong Đội dự thi đã hoàn thành xuất sắc các môn thi đấu và vinh dự đạt được 01 Huy chương vàng đồng đội môn thi Cứu nạn, cứu hộ trong môi trường khói, khí độc; 01 Huy chương Bạc cá nhân môn thi 100 mét vượt chướng ngại vật, cứu nạn, cứu hộ.

Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tại lễ trao thưởng, thay mặt Đảng ủy - Lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 6 cá nhân có thành tích nổi bật, xuất sắc nhất trong Hội thi. Đồng thời, Phó Giám đốc cũng bày tỏ niềm vui và chúc mừng các cá nhân được khen thưởng. Đây là kết quả thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực cũng như gian khổ của Đội dự thi nói riêng, của tập thể Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh nói chung đã mang về thành tích cho Công an tỉnh.

Bên cạnh đó, việc tập luyện tham gia Hội thao cũng thể hiện trong công tác thường trực, sẵn sàng chiến đấu, góp phần phòng ngừa cháy nổ, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà./.

Đọc thêm