Huế: Đón cháu tan học, chiếc xe máy bỗng dưng bị “bà hỏa” thiêu rụi

(PLO) - Vào khoảng 16h30’ ngày 16/4, trước cổng trường Tiểu học Lê Lợi (số 1, Nguyễn Tri Phương, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã xảy ra vụ cháy làm chiếc xe máy của một phụ huynh bị thiêu rụi.

Chiếc xe máy bất ngờ bốc cháy dữ dội

Chiếc xe máy bất ngờ bốc cháy dữ dội

Vào thời điểm nói trên, tại ngã tư đèn đỏ, đoạn giao nhau giữa đường Nguyễn Tri Phương với đường Hà Nội (TP Huế) ông Phạm Đình Hào (SN 1949), trú tại phường Thủy Lương, TX Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) đang đứng đợi để đón cháu tan học thì chiếc xe máy hiệu Wase Alpha mang BKS: 75K3 - 8383 của ông bỗng dưng bốc cháy dữ dội.

Mặc dù được nhiều người dân sơ cứu bằng những vật dụng sẵn có, nhưng ngọn lửa vẫn không được khống chế.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã điều 2 xe chữa cháy có mặt tại hiện trường và đám cháy được dập tắt sau khoảng 15 phút.chiếc xe đã bị “bà hỏa” thêu rụi, chỉ còn lại khung xe.

Theo những người có mặt tại hiện trường thì “khi ông Hào vừa nổ máy thì phát hiện xe máy bỗng dưng bốc cháy và kèm theo một vài tiếng nổ nhỏ, khiến chủ nhân chiếc xe đã phải bỏ của chạy lấy người”.

Vụ cháy xảy ra đúng vào lúc học sinh tan học nên khiến giao thông tại đoạn đường này bị ách tắc nghiêm trọng, nhưng không gây thiệt hại về người, tuy nhiên chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt để phân luồng giao thông và làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm