Bổ nhiệm 2 Cục trưởng Cục QLTT đầu tiên

(PLVN) - Bộ trưởng Bộ Công Thương ngày 15/5 ký 2 quyết định bổ nhiệm chính thức Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (QLTT). Đây là đợt ký quyết định đầu tiên bổ nhiệm lãnh đạo các cục địa phương của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh.

Ông Huỳnh Trang (ở giữa) là Cục trưởng Cục QLTT đầu tiên được bổ nhiệm chính thức

Ông Huỳnh Trang (ở giữa) là Cục trưởng Cục QLTT đầu tiên được bổ nhiệm chính thức

Quyết định nêu rõ: căn cứ quyết định số 34/2018/QĐ-Ttg của Thủ tướng Chính phủ quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng cục QLTT; Căn cứ quyết định số 4056/QĐ-BCT của Bộ trưởng Bộ Công Thương về ban hành quy định tiêu chuẩn và quy trình bổ nhiệm cán bộ của Bộ Công Thương…

Đồng thời xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT và đề nghị của Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ trưởng Bộ Công Thương quyết định bổ nhiệm có thời hạn 2 Cục trưởng Cục QLTT. Theo đó, 2 Cục trưởng được bổ nhiệm trong đợt đầu tiên bao gồm ông Huỳnh Trang, Cục trưởng Cục QLTT Phú Yên và ông Nguyễn Minh Trung, Cục trưởng Cục QLTT Bạc Liêu.

Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh cho biết, công tác giới thiệu nhân sự và lấy phiếu tín nhiệm ở các Cục khác đang được tiến hành đồng loạt ở nhiều địa phương, để đảm bảo Tổng cục sẽ hoàn thành kiện toàn toàn bộ bộ máy trong tháng 6/2019.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đến hết tháng 2, vốn đầu tư đã thực hiện các dự án hạ tầng khu công nghiệp đạt 46,2%

Đến hết tháng 2, vốn đầu tư đã thực hiện các dự án hạ tầng khu công nghiệp đạt 46,2%

(PLVN) - Theo số liệu từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính lũy kế đến cuối tháng 2/2021, tổng vốn đầu tư đăng ký của các nhà đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp (KCN) đạt khoảng 5,30 tỷ USD và 324,9 nghìn tỷ đồng. Trong đó, vốn đầu tư đã thực hiện của các dự án hạ tầng 2,34 tỷ USD và 152,4 nghìn tỷ đồng, bằng khoảng 46,2% tổng vốn đầu tư đã đăng ký.
Đọc thêm