"Tai nạn" khi xem phim sex quên cắm tai nghe

Ngồi trên giảng đường, một chàng sinh viên đại học đã quá say sưa theo dõi thể loại phim ưa thích trên màn hình laptop đến nỗi không nhận ra rằng mình quên cắm tai nghe và hàng trăm ánh mắt đang đổ dồn về phía mình.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Hoàn cảnh trớ trêu này có lẽ là cơn ác mộng của tất cả những “con nghiện” phim người lớn. Giữa giảng đường rộng lớn có giảng viên và hàng trăm sinh viên khác, lại hơ hênh ngồi xem cảnh nóng và bị phát hiện khi sơ suất không cắm tai nghe.
Lớp học đang trầm lặng, chỉ có tiếng giảng viên cất lên đều đều, thì bỗng bị bao trùm bởi âm thanh lạ phát ra từ máy tính của một nam sinh viên. Mọi người ngay lập tức nhìn chằm chằm vào chủ nhân của chiếc máy tính, nhiều người cười to thành tiếng. Sau một hồi ngơ ngác không hiểu chuyện gì đã xảy ra khiến mình trở thành tâm điểm chú ý, chàng sinh viên mới nhận ra trong muộn màng, rằng cả giảng đường đã biết anh ta đang xem gì.
Quá xấu hổ và có lẽ rất bực mình, fan hâm mộ phim người lớn chỉ còn nước ôm laptop chạy ra ngoài, để lại cho cả giảng đường tràng cười và những tiếng vỗ tay.
Đoạn video ghi lại tai nạn dở khóc dở cười của anh sinh viên được tung lên Facebook bởi một tài khoản có tên Jamie Zhu, thu hút đến 400.000 lượt xem và hàng loạt lần chia sẻ. Một người xem đã để lại bình luận: “Trời ơi, nếu tôi là anh ta chắc tôi phải chuyển đến đất nước khác để sống, không còn gì xấu hổ hơn!”
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đoạn trường giấc mơ làm cha mẹ

Đoạn trường giấc mơ làm cha mẹ

(PLVN) - Trong cuộc đời mỗi người, dù giới tính nào, ai cũng mong muốn có một gia đình hạnh phúc với những đứa con thơ – một thiên chức bản năng làm mẹ, làm cha. Nhưng không phải ai cũng may mắn thực hiện được mong muốn đó. Bởi thế, ngày nay không chỉ gia đình hiếm muộn, mà rất nhiều người đồng tính, chuyển giới, hay những cô gái không muốn ràng buộc hôn nhân đã tìm tới những phương pháp hỗ trợ sinh sản…
Đọc thêm