Nữ nhân viên khu vực massage khách sạn Phú An (Đà Nẵng) nghi nhiễm Covid - 19

(PLVN) - Đà Nẵng vừa phát hiện 1 nữ nhân viên làm trong khu vực massage khách sạn Phú An (nơi bệnh nhân 2982 làm việc) dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Nữ nhân viên làm trong khu vực massage khách sạn Phú An dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Nữ nhân viên làm trong khu vực massage khách sạn Phú An dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Theo đó, thông tin ban đầu, nữ nhân viên này tên là D.T.N.H., làm trong khu vực massage tại khách sạn Phú An, đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

H. cùng với 17 người khác đang được cách ly tập trung tại khách sạn Phú An từ chiều 3/5 và được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. 

Kết quả xét nghiệm sáng 4/5 cho thấy nữ nhân viên H. có kết quả dương tính lần 1 với SARS-CoV-2. Người này đã được chuyển đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Theo ghi nhận của PV, cũng trong sáng 4/5, khách sạn Phú An đã được phong tỏa, lực lượng công an đang túc trực tại đây không cho ai ra vào khu vực này. Đồng thời, các nhân viên y tế đã có mặt tại đây để khử khuẩn và hướng dẫn những người còn lại thực hiện các biện pháp phòng dịch.

 Khách sạn Phú Anh đã được phong tỏa tối 3/5.

Lực lượng chức năng đang khẩn trương truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này. Có khoảng 12 người cùng làm việc ở khu vực massage tại khách sạn Phú An.

Trước đó, sáng 4/5, Bộ Y tế đã công bố ca mắc mới trong cộng đồng ở Đà Nẵng là bệnh nhân tên N.T.N. (nam, 23 tuổi, quê TP Hội An, tỉnh Quảng Nam), là nhân viên bán vé khu vực spa tại khách sạn Phú An, đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm