Tâm sự của người có những giấc mơ kỳ lạ về nơi giấu thi thể chị Huyền

(PLO) -  Chị Hằng đã quyết định đến tìm gặp anh Nguyễn Hữu Huy (chồng của chị Huyền) để kể lại giấc mơ của mình. Chị Hằng nhấn mạnh với anh Huy rằng: "Tôi không phải là ngoại cảm, cũng không mê tín, nhưng đó là giấc mơ tôi chứng kiến và tôi cần báo lại cho gia đình".

Chị Huyền áo đỏ đi tìm đáp án về giấc mơ của mình cùng nhà khoa học

Chị Huyền áo đỏ đi tìm đáp án về giấc mơ của mình cùng nhà khoa học

Chị Hằng quê ở Nam Đinh, là người cùng phẫu thuật tại TMV Cát Tường với chị Huyền chia sẻ: "Tôi có biết thông tin về việc tìm kiếm thi thể chị Huyền tại sông Hồng, tôi cũng xót khi mãi mà thi thể chị ấy không nổi. Đến đêm 28/11 tôi ngủ mơ thấy có tiếng ai nói, nhưng không thể nhìn thấy người. Tôi vẫn nhớ rõ tiếng nói đó là: Đi lên nhà nói mọi người đừng tìm tôi dưới nước nữa, tôi đang ở trên bờ mà. Sau tiếng nói thì trước mắt tôi là một con đường đất đỏ, tôi đi vào thì thấy một bức tường gạch rất cũ, đi qua nữa thì thấy nhà không có nóc, có mái là lò gach. Tôi cứ đi đến 3 cây chuối thì thấy có một đám đất đắp lên bức tường rất cũ đó".

"Tôi tiến lại gần thì thấy thi thể chị Huyền, tôi hỏi sao thi thể bạn ở đây? biết đi đâu mà tìm, thì có tiếng vọng lại quê bác sĩ Tường" chị Hằng kể tiếp.

Chị Hằng cũng cho biết trước đó ngày 18/10, có tham gia vào phẫu thuật thẩm mỹ ở thẩm mỹ viện Cát Tường. Ca phẫu thuật của chị Hằng chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, khi thấy chị Huyền hút mỡ bụng, thì chị Hằng cũng có dự định sau khi ca tiểu phẫu của mình thành công, khỏe trở lại thì sẽ tiến hành thêm việc hút mỡ bụng. 

Nhưng lần tham gia ca tiểu phẩu nhỏ đã khiến chị bị ngất đi, đau điếng người, nôn liên tục. Vì thế lúc đó chị chỉ cầu mong nhanh khỏe trở lại và không thể tham gia bất cứ cuộc phẩu thuật nào ở cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường.

"Ca phẫu thuật bắt đầu từ 12 giờ trưa. Tôi không nhớ rõ họ tiến hành bao nhiêu lâu, nhưng theo họ nói thì khoảng 40 phút. Đến 14h thì tôi mới tỉnh lại. Người tôi đau đớn, rồi bị nôn 2 lần".

Mấy ngày sau chị Hằng cũng liên tục mơ thấy giấc mơ tương tự, nên chị Hằng đã quyết định đến tìm gặp anh Nguyễn Hữu Huy (chồng của chị Huyền) để kể lại giấc mơ của mình. Chị Hằng nhấn mạnh với anh Huy rằng: "Tôi không phải là ngoại cảm, cũng không mê tín, nhưng đó là giấc mơ tôi chứng kiến và tôi cần báo lại cho gia đình".

Tâm sự của người có những giấc mơ kỳ lạ về nơi giấu thi thể chị Huyền  ảnh 1
TS Vũ Văn Bằng cùng chị Hằng trong quá trình tìm kiếm. 

Ông Phạm Đức Quang (cậu của nạn nhân) cũng cho biết lúc được chị Hằng thông báo về giấc mơ, gia đình họ có xuống tận quê bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường để tìm kiếm 2 lần nhưng đều không thấy.

Nhưng chị Hằng vẫn lo lắng nên chị cũng về quê bác sĩ Tường tìm kiếm cũng gia đình nạn nhân, điều ngạc nhiên là khung cảnh ngoài và trong giấc mơ của chị đều giống nhau. Nhưng vẫn không thể tìm thấy thi thể chị Huyền, mặc dù chị Hằng có thuê một số thợ có kinh nghiệm về việc tìm kiếm, đào bới mồ mả đi cùng.

Mấy hôm trước chị Hằng lại tiếp tục mơ thấy giấc mơ kỳ lạ đó, nên chị Hằng đã báo lại với gia đình nạn nhân. Vì không yên tâm và liên tục nhận được thông tin từ giấc mơ đó, nên ngày 20/12 vừa qua gia đình ông Quang đã nhờ tới TS Vũ Văn Bằng, Phó viện trưởng Viện công nghệ nước và môi trường (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) về quê bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường ở Nhân Khang, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam để tìm kiếm cho an lòng.

Trong cuộc tìm kiếm có sự chứng kiến của chị Hằng, người đã có giấc mơ kỳ lạ. Nhưng qua khảo sát bằng máy của TS Vũ Văn Bằng thì không hề thấy bất kỳ giấu hiệu nào về thi thể của người chết trên địa bàn đã tìm kiếm.

Ở diễn biến hiện tại, trong sáng nay 23/12 trao đổi với PLVN, ông Phạm Đức Quang cho biết hiện tại gia đình đang cho người tìm kiếm tại các điểm nghi vấn mà TS Vũ Văn Bằng đã chỉ ra qua mấy ngày tìm kiếm vừa qua.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm