Tìm thấy 6 thi thể trong đoàn cán bộ đi cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3

(PLVN) - Chiều nay, 15/10, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết đã tìm thấy 6 thi thể trong đoàn cán bộ gặp nạn tại Tiểu khu 67...

Xe chở thi thể nạn nhân rời khỏi hiện trường. Ảnh: Báo Thừa Thiên Huế.

Xe chở thi thể nạn nhân rời khỏi hiện trường. Ảnh: Báo Thừa Thiên Huế.

UBND tỉnh này tỉnh Thừa Thiên – Huế đã huy động thêm 10 máy xúc để hỗ trợ công tác tìm kiếm nạn nhân. Công tác tìm kiếm đang được tích cực triển khai với quyết tâm tiếp cận và đưa các nạn nhân ra khỏi vùng sạt lở một cách nhanh nhất.

Ông Phan Thiên Định (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, sáng nay, lực lượng công binh đi theo đường 71 tiến gần nhà máy thủy điện Rào Trăng 4. Nếu tiếp cận được vị trí này, quân đội sẽ dễ dàng qua khu vực Rào Trăng 3.

Cũng theo ông Định, trong trường hợp hôm nay lực lượng chức năng không tiếp cận được hiện trường thì việc tìm kiếm sẽ khó khăn hơn vì ảnh hưởng bão.

Hơn 300 người bao gồm các lực lượng: Quân khu IV, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Tư lệnh Phòng không Không quân, Bộ Giao thông vận tải, Công an tỉnh, Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Sở Giao thông Vận tải và một số cơ quan chuyên môn khác vẫn đang tích cực tìm kiếm những người gặp nạn tại Trạm quản lý bảo vệ rừng 67 và khu vực thủy điện Rào Trăng 3, Rào Trăng 4.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác cũng đã trực tiếp vào hiện trường để tham gia công tác tìm kiếm, cứu hộ những người gặp nạn. Ngoài ra, lực lượng hậu cần, y tế cũng liên tục tăng cường tiếp tế để hỗ trợ các đoàn cứu hộ, cứu nạn tại các khu vực nói trên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm