Trai đẹp kể chuyện bị gay gạ tình

(PLO) - Nhiều nam sinh có ngoại hình và dáng dấp điển trai đã tá hỏa khi lâm vào tình cảnh bị người đồng tính dùng nhiều chiêu thức dũ dỗ, gạ tình...

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Gã gẫm cho tiền để "sờ soạng"

Nguyễn Hữu Linh, sinh viên năm cuối ĐH Phương Đông vẫn còn hốt hoảng khi kể chuyện bị người đồng tính tiếp cận để gã tình. Do bề ngoài bảnh trai, thân hình cân đối và nam tính, nên Linh thường xuyên lọt vào mắt những chàng gay. 

Hữu Linh chia sẻ: "Một số lần mình đi uống cà phê với bạn hay kể cả ngồi ở quán trà đá cũng có "trai cong" đến gạ tình. Có người thì thẳng thừng, cho sờ soạng cơ thể mình rồi sẽ trả tiền, nhưng cũng có người rủ đi chơi, đi bar,... mặc dù mình chưa gặp họ bao giờ".

"Tối đó, Linh và hai người bạn cùng phòng rủ nhau đi cà phê. Lúc Linh đang ngồi nói chuyện cười đùa với bạn thì có một người đàn ông bóng bẩy, ẻo lả tiến lại ngồi gần. Ông ta đặt tay lên ngực và mông mình rồi thẳng thắn bảo cho ông ta sờ soạng người rồi sẽ cho 500 nghìn đồng. Lúc đó Linh hoảng hồn, gạt tay ông ta ra rồi chạy thẳng về nhà. Còn hai người bạn cũng "mắt nổ, mắt xẹt" khi nhìn cảnh tượng này." - Nguyễn Hữu Linh kể lại thêm.

Hữu Linh cũng cho biết, hầu hết những người mà Linh gặp đều có tuổi bằng bậc cha chú của mình. Trong số đó, cũng có những người dáng dấp ẻo lả dễ dàng nhận ra. Nhưng cũng có một số người mà Linh không thể nhận ra được, vì bề ngoài họ không khác gì một người đàn ông bình thường khác. Do gặp nhiều lần nên Linh luôn phòng thủ các đối tượng để ý Linh trong đám đông.

Linh nói: "Nếu nam giới nào nhìn chằm chằm vào mình, thì mình sẽ tìm cách thoát khỏi khu vực đó càng nhanh càng tốt. Mình cảm thấy sợ khi gặp những con người đó".

Bị thầy dậy bơi gạ làm "chuyện ấy"

Bước vào năm 2 đại học, cậu nam sinh điển trai Nguyễn Văn Thạch (20 tuổi, Nam Định)quyết định đi học bơi. Vì chưa biết bơi nên Thạch chỉ đến đứng xung quanh bể rồi ôm phao tập vùng vẫy. Phát hiện Thạch không biết bơi, một nam thanh niên tiến lại và tự nguyện dạy bơi cho Thạch.

Thấy nam thanh niên hiền lành, tốt bụng, bên cạnh đó lại có người dạy bơi nên Thạch đã đồng ý. Trong quá trình dạy Thạch học bơi, nam thanh niên kia đã lợi dụng để ôm người Thạch, nhưng lúc đó Thạch cũng không để ý nhiều.

Một thời gian sau khi dạy Thạch bơi ở bể bơi, nam thanh niên này đã rủ Thạch đi ăn kem, đi chơi, rồi hai người trở nên thân thiết như bạn bè. Đến khi chính nam thanh niên này đề nghị tắm chung với Thạch thì Thạch mới nghi ngờ về giới tính của người bạn dạy bơi này. 

Vì nhiều lần nam thanh niên này đề nghị tắm chung nên Thạch cũng miễn cưỡng đồng ý chiều bạn. Trong lúc tắm chung thì nam thanh niên này cứ nhìn chằm chằm vào thân thể Thạch, khiến Thạch cảm thấy ớn lạnh và chắc chắn rằng người bạn này thuộc nhóm người đồng tính.

Thạch chia sẻ: "Phòng tắm chỗ trọ của mình thì bé mà gã cứ đòi tắm chung, cộng với ánh mắt của gã nhiều lần cứ nhìn chằm chằm vào mình. Vì thế mình mới nghi ngờ giới tính của gã".

Sau khi tắm xong, Thạch đang lau người thì anh bạn kia đã ôm chầm lấy Thạch và đòi quan hệ. Thạch tá hỏa đẩy gã thanh niên ra rồi mặc vội quần chạy ra ngoài. Kể từ đó Thạch đã cắt đứt hẳn liên lạc với ông thầy dậy bơi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm