Trót hôn người đàn ông khác

Tôi đã có người đàn ông của riêng mình, nhưng lại hôn một người đàn ông khác. Chết nỗi, nụ hôn ấy có ảnh hưởng nhiều đến tôi, tôi phân vân không biết có nên kết thúc mối tình hiện tại.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Tôi quen bạn bây giờ được 2 năm, nhưng mới chỉ chính thức yêu cách đây 3 tháng. Gần một tháng trước tôi lại gặp một người qua bạn bè chung. Anh ấy thật đặc biệt, đã thu hút tôi ngay từ đầu. Chúng tôi có nhiều điểm chung nên cho nhau số điện thoại. Từ đấy hai người hay nhắn tin qua lại. Chúng tôi có cùng nhau đi uống cà phê sau ngày đầu tiên gặp gỡ khoảng 1 tuần. 

Anh ấy là người thú vị, chúng tôi rất hợp gu. Cuộc gặp diễn ra rất vui vẻ và nói hoài không hết chuyện. Kết thúc buổi ấy, chúng tôi đã hôn nhau. Tôi không giấu giếm chuyện mình đang có bạn trai, còn anh thì bảo rằng hiện tại anh chưa có ý định tìm kiếm mối quan hệ yêu đương nào cả. Chúng tôi xin lỗi nhau vì nụ hôn kia, rồi ai về nhà nấy.

Sau buổi ấy chúng tôi vẫn giữ liên lạc, nhưng tôi không thể ngừng nghĩ về nụ hôn với người đàn ông không phải bạn trai mình. Mỗi ngày thức dậy tôi đều nghĩ đến anh ấy, và anh ấy là người cuối cùng trong tâm trí tôi trước khi đi ngủ. Tôi muốn phát điên vì cảm giác tội lỗi xen lẫn mong chờ. Về cơ bản, tôi tin rằng mình đang mắc tội lừa dối người yêu. Tôi nên làm gì để bứt ra khỏi chuyện này?

Tham khảo câu trả lời của Glamour:

Do bạn đã đủ cảm giác tội lỗi nên tôi nghĩ không cần tiếp tục phán xét bạn chuyện này nữa. Cá nhân tôi cho rằng, bạn cần chia tay người yêu hiện tại đi thôi. Bởi nụ hôn vụng trộm kia có thể bắt nguồn từ một vấn đề lớn hơn: Bạn không hề thấy người yêu mình hấp dẫn bằng người đàn ông mới.

Ai đó có thể cho rằng phải lòng một người mới thì bao giờ chẳng cho cảm giác phấn khích hơn một mối quan hệ lâu dài, nhưng hãy nhìn xem, bạn mới chỉ bắt đầu với người mình yêu từ cách đây có 3 tháng!

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn tôi muốn lưu ý bạn là: Đừng nên chia tay người yêu hiện tại vì người đàn ông mới. Cho dù có thể rõ ràng rằng người mới có hứng thú với bạn, hai bạn có thể sẽ tiếp cận nhau nếu bạn là hoa chưa có chủ, nhưng anh ấy đã nói với bạn rằng chưa có ý định tìm kiếm mối quan hệ tình cảm nào - hãy lưu ý điều đó.

Tôi nghĩ bạn không nên hy vọng bỏ người này để theo người kia, kẻo mà sớm chuốc lấy thất vọng. Sẽ không công bằng với bạn trai hiện tại của bạn nếu bạn tiếp tục mối quan hệ với anh ấy chỉ vì “anh kia” chưa sẵn sàng. Hãy trở lại thành cô gái tự do để cho mình cơ hội mới, bạn có thể hôn bất cứ ai để tìm ra cảm xúc đích thực, tìm ra người đàn ông bạn khao khát thuộc về.

TIN LIÊN QUAN

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm