Giao lưu trực tuyến kỷ niệm 70 năm ngày nhân quyền thế giới

(PLO) - Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày nhân quyền thế giới (10/12), hôm nay (6/12), Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với Vụ Phổ biến, Giáo dục pháp luật (Bộ Tư pháp) tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với độc giả. 

Giao lưu trực tuyến kỷ niệm 70 năm ngày nhân quyền thế giới

Khách mời tham gia chương trình đối thoại với độc giả là PGS.TS Đặng Dũng Chí - nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu quyền con người, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và ông Bạch Quốc An - Vụ trưởng Vụ Pháp luật quốc tế, Bộ Tư pháp.

Mời độc giả cùng đặt câu hỏi tham gia giao lưu cùng hai vị khách mời của chúng tôi trong phần bình luận của bài viết dưới đây,.

Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 14h15p – chiều nay (6/12/2018)

Các câu hỏi của độc giả sẽ được hai vị khách mời trả lời trực tiếp qua chương trình giao lưu trực tuyến, được truyền tải trên trang báo điện tử của Báo Pháp luật Việt Nam qua đường link: http://baophapluat.vn/

Trân trọng

Cùng chuyên mục
“Của chồng, công vợ” mà vẫn dễ trắng tay

“Của chồng, công vợ” mà vẫn dễ trắng tay

(PLVN) - Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) mang tên cả vợ và chồng đã được quy định trong Luật Đất đai, nhưng cho đến nay tỷ lệ sổ đỏ đứng hai tên ở nhiều địa phương, đặc biệt vùng nông thôn vẫn còn thấp khiến người vợ chịu rất nhiều thiệt thòi khi phân chia tài sản, đặc biệt trong các vụ xử ly hôn. Nguyên nhân vì sao?
Đọc thêm