2 người bỏ trốn đã trở lại khu cách ly tập trung ở Cà Mau

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cà Mau Trần Quang Khóa cho biết, đến 12h hôm nay, 15/6, qua sự động viên của gia đình, 2 trường hợp trốn khỏi khu cách ly đã quay trở lại, tiếp tục cách ly tập trung tại Trung đoàn bộ binh 896 theo quy định.

Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cà Mau Trần Quang Khóa cũng cho biết thêm, phương tiện mà 2 trường hợp này sử dụng trốn khỏi khu cách ly tập trung đã được phun xịt khử khuẩn và bàn giao lai cho chủ xe (từ TP HCM).

2 người bỏ trốn đã trở lại khu cách ly tập trung ở Cà Mau ảnh 1

Ảnh minh họa.

Trước đó, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Cà Mau Đặng Hải cho biết, qua trích xuất camera, lực lượng chức năng phát hiện 2 người trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Trung đoàn Bộ binh 896 vào lúc 7h10 hôm nay, trên xe ô tô qua cổng bảo vệ khu cách ly.

Hai trường hợp này có địa chỉ tại xã Viên An Đông, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau), được cách ly tập trung vào 22h30 ngày 14/6 vì đến từ vùng dịch (quận Tân Bình, TP HCM).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nỗ lực thực hiện tốt chính sách với người có công

Nỗ lực thực hiện tốt chính sách với người có công

(PLVN) - Thời gian qua, cùng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, kịp thời của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các ngành, các cấp, nhân dân trong tỉnh, đặc biệt là tinh thần chủ động, tích cực, nỗ lực phấn đấu của toàn thể công chức, viên chức, người lao động, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Lào Cai đã thực hiện tốt các chính sách đối với người có công và thân nhân người có công với cách mạng bằng nhiều hình thức khác nhau.

Đọc thêm