2 tỷ đồng trao tặng người dân vùng khó cải thiện chất lượng nước sinh hoạt

(PLVN) - Trong buổi họp báo chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” do Báo Tiền Phong và Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tổ chức sáng 27/09/2019, Tân Á Đại Thành đã công bố dành 2 tỷ đồng thiết bị ngành nước trao tặng người dân vùng khó khăn. 

Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tượng trưng phần quà trị giá 2 tỷ đồng cho Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong

Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tượng trưng phần quà trị giá 2 tỷ đồng cho Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong

Chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” là hoạt động xã hội quy mô lớn nhằm góp phần cải thiện đời sống của nhân dân, đồng bào dân tộc vùng khó khăn. Chương trình có sự chỉ đạo, hỗ trợ, chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, các bộ ngành, địa phương liên quan và có sự đồng hành của báo Tiền phong, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và các Người đẹp của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Chương trình sẽ kéo dài từ tháng 9/2019 đến 9/2020 với các hoạt động trọng tâm là trao tặng người dân các thiết bị trữ, cải thiện chất lượng nước uống, nước sinh hoạt như: Bồn chứa nước; Máy lọc nước; Bình nước nóng và một số sản phẩm khác như: Sen vòi, Sơn tường; Chậu rửa… do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất. Tổng giá trị sản phẩm trao tặng tối thiểu 2 tỷ đồng.

Dự kiến, chương trình sẽ được triển khai tại hơn 85 huyện của 30 tỉnh/thành thuộc các tỉnh Tây Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ kết hợp với các hoạt động trao tặng quà, học bổng.  Theo đó, sẽ hướng đến việc trao tặng tại các trường học, trạm y tế và các điểm sinh hoạt cộng đồng tại các xã đặc biệt khó khăn. 

2 tỷ đồng trao tặng người dân vùng khó cải thiện chất lượng nước sinh hoạt ảnh 1
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong - phát biểu tại buổi họp báo.

“Hy vọng với Chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho vùng khó khăn”, Báo Tiền phong và Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ có những đóng góp thiết thực, lan tỏa và khuyến khích được cộng đồng xã hội chung tay cải thiện đời sống nhân dân, đồng bào dân tộc các vùng khó khăn” - ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên Tập báo Tiền Phong - chia sẻ. 

Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành – cho biết: “Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp xã hội, trong những năm qua, chúng tôi đã thực hiện nhiều chương hoạt động cộng đồng có ý nghĩa. Chúng tôi đã đồng hành, hỗ trợ công cụ chứa nước cho nhân dân các tỉnh Bến Tre, Quảng Ninh, Hòa Bình, Nghệ An, Ninh Thuận, tặng bồn nhựa cho quân, dân huyện đảo Trường Sa cùng cán bộ, chiến sỹ Nhà giàn DK1, tặng máy lọc nước cho người dân vùng lụt Nam Phương Tiến (Hà Nội), Trung tâm Nghị lực sống (Hà Nội) và đồng hành cùng chương trình Nước sạch học đường với một số trường THCS ở Nam Định, Hà Nam… Chúng tôi luôn kỳ vọng món quà mà chúng tôi gửi tặng sẽ góp phần giúp người dân khắc phục khó khăn, cải thiện đời sống đồng thời củng cố thêm sứ mệnh Phồn vinh cuộc sống Việt mà Tân Á Đại Thành đã và đang theo đuổi”.

Kiên định với lý tưởng và mục tiêu Phồn vinh cuộc sống Việt và định hướng trở thành một doanh nghiệp xã hội, các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ gắn chặt với lợi ích cộng đồng, mang lại cho người dân các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tân Á Đại Thành sẽ luôn nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu Việt chất lượng, tiện dụng và thẩm mỹ cao đủ sức thay thế cho các sản phẩm nhập ngoại. Đây cũng là nền tảng quan trọng để Tập đoàn tiếp tục tăng trưởng về sản xuất, kinh doanh, với đích đến là trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam vươn ra quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm