3 người trong một gia đình ở Phú Yên tử vong bất thường

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Theo thông tin ban đầu, 3 người tử vong là ông Nguyễn Cu (60 tuổi), vợ ông là bà Lê Thị Liền (58 tuổi) và con gái là Nguyễn Thị Dương (28 tuổi) đã tử vong trong nhà.

Rất đông người dân đến nơi xảy ra vụ án

Rất đông người dân đến nơi xảy ra vụ án

Sáng 29/5, các cơ quan chức năng của tỉnh Phú Yên đã tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình tại khu phố Phú Hiệp 3 (phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) tử vong.

3 người trong một gia đình ở Phú Yên tử vong bất thường ảnh 1

Ngôi nhà - nơi xảy ra vụ việc nằm trong một con hẻm

Theo thông tin ban đầu, 7h30 sáng cùng ngày, người dân phát hiện 3 người nằm chết trong nhà nên báo cơ quan chức năng. 3 người tử vong là ông Nguyễn Cu (60 tuổi), vợ ông là bà Lê Thị Liền (58 tuổi) và con gái là Nguyễn Thị Dương (28 tuổi) đã tử vong trong nhà.

Chị Dương có con gái là Nguyễn Thị Thanh V. (3 tuổi), ở cùng với chị tại nhà ông Cu. Gần đây, chồng cũ của chị Dương hay đến nhà, lớn tiếng đòi giành quyền nuôi con. Tại hiện trường không có bé V.

Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm để điều tra nguyên nhân vụ việc, truy tìm hung thủ.

Cùng chuyên mục
Khu du lịch tâm linh sinh thái Tây Yên Tử

Gần 900.000 lượt khách du lịch đến Bắc Giang trong 6 tháng đầu năm

(PLVN) -  Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Bắc Giang, trong 6 tháng đầu năm 2022, lượng du khách đến tỉnh này tăng đột biến, với tổng số khách ước đạt 900.000 lượt, đây được xem là tín hiệu đáng mừng, động lực để triển khai thực hiện phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang thời gian tới.

Đọc thêm