33 cá nhân đạt giải thưởng trong đợt thi Tuần 1 Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau một tuần diễn ra cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”, Ban Tổ chức đã chọn được 33 thí sinh đạt giải đợt thi Tuần 1 trong số hàng trăm ngàn thí sinh tham gia dự thi. Hiện tại, Ban Tổ chức đang tiến hành liên hệ với các thí sinh đạt giải để trao thưởng.
Cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 3003 thi tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam ngay sau khi tàu vừa cập cảng.
Cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 3003 thi tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam ngay sau khi tàu vừa cập cảng.

Theo Ban Tổ chức Cuộc thi, số lượng và giá trị giải thưởng được trao ở Tuần 1 bao gồm: 3 giải Nhất, mỗi giải trị giá 4 triệu đồng; 5 giải Nhì, mỗi giải 3 triệu đồng; 10 giải Ba, mỗi giải 2 triệu đồng và 15 giải Khuyến khích, mỗi giải 1 triệu đồng. Ngoài ra, thí sinh đạt giải còn được nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen của Ban Tổ chức.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 và để kịp thời động viên, khích lệ các cá nhân đạt giải trong đợt thi Tuần đầu tiên của Cuộc thi “Tìm hiểu luật Cảnh sát biển Việt Nam”, Ban Tổ chức đã quyết định chọn phương thức trao thưởng bằng chuyển khoản tiền mặt cho các thí sinh thông qua số tài khoản ngân hàng.

Trường hợp thí sinh không có tài khoản ngân hàng, Ban Tổ chức sẽ chuyển tiền qua đường bưu điện, thí sinh cần cung cấp số CMT/CCCD khi đến nhận thưởng. Kỷ niệm chương và Bằng khen sẽ được chuyển đến thí sinh qua đường bưu điện trong thời gian sớm nhất.

Được biết, vào chiều ngày 13/9 vừa qua, Ban Tổ chức Cuộc thi cũng đã ban hành Quyết định số 13052/QĐ-BTC về việc công nhận kết quả và trao giải thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong tham gia đợt thi Tuần 1. 33 cá nhân đoạt giải, với tổng giá trị giải thưởng bằng tiền mặt hơn 60 triệu đồng cùng Kỷ niệm chương và Bằng khen từ Ban Tổ chức.

33 cá nhân đạt giải thưởng trong đợt thi Tuần 1 Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” ảnh 1

Cuộc thi đã có 33 thí sinh được trao giải thưởng vào Tuần 1 của Cuộc thi.

Các cá nhân đạt giải đến từ nhiều tỉnh thành, cơ quan, đơn vị quân đội trên cả nước, trong đó Trường Sĩ quan Chính trị và Quân khu 7 đang dẫn đầu về số người đạt giải. Cụ thể, Quân khu 7 có 4 đồng chí đạt giải với 1 giải Nhất, 2 giải Ba và 1 giải Khuyến khích; Trường Sĩ quan Chính trị có 5 đồng chí đạt giải Khuyến khích.

Các thí sinh đạt giải đều trả lời đúng 100% câu hỏi và dự đoán số người tham gia dự thi gần đúng nhất. Có những thí sinh làm bài thi trong khoảng thời gian chưa đầy 1 phút trên tổng số 15 phút mà Ban Tổ chức cho phép. Điều đó cho thấy các thí sinh đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và nắm rất chắc, rất rõ nội dung các điều khoản, quy định trong Luật Cảnh sát biển Việt Nam.

Nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành không có biển như Gia Lai, Bắc Kạn, Hưng Yên, Bắc Giang… nhưng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến biển đảo, Lực lượng Cảnh sát biển và Luật Cảnh sát biển Việt Nam khi trả lời đúng hết các câu hỏi trong thời gian rất ngắn và dành được giải thưởng cao của đợt thi Tuần 1 này.

33 cá nhân đạt giải thưởng trong đợt thi Tuần 1 Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” ảnh 2

Nhiều thí sinh trong lực lượng quân đội hăng hái tham gia Cuộc thi "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam".

Theo kế hoạch, đợt thi Tuần 2 đang diễn ra đến hết ngày 19/9/2021 và đợt thi Tuần 3 diễn ra từ 0h00 ngày 20/9/2021 đến 23h59 ngày 26/9/2021. Đề thi vẫn được máy chủ trích xuất ngẫu nhiên nhưng các câu hỏi sẽ ở mức độ khó hơn, đòi hỏi thí sinh cần nghiên cứu Luật Cảnh sát biển Việt Nam kỹ hơn để đạt được thành tích cao hơn.

Bên cạnh đó, để đảm bảo thủ tục trao giải được thuận lợi, nhanh chóng, chính xác, Ban Tổ chức công khai số điện thoại liên hệ của các thành viên chịu trách nhiệm trao giải trên website chính thức của Cuộc thi: https://thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn, trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng, Cổng Thông tin điện tử Cảnh sát biển và trên các phương tiện thông tin, truyền thông khác.

Cá nhân đạt giải cần cung cấp thông tin cần thiết cho Ban Tổ chức qua các cuộc gọi từ các số điện thoại công khai dưới đây để thực hiện thủ tục nhận giải:

1. Trung tá Hà Tuấn Anh, SĐT: 098.1979.555

2. Thiếu tá Nguyễn Đức Nguyên, SĐT: 0971.888.169

3. Đại úy Trần Đình Kiểu, SĐT: 0981.506.618

4. Trung úy Trần Hoàng Nam, SĐT: 0942.529.542

5. Trung úy Bùi Ngọc Anh, SĐT: 0338.392.957

6. Đại úy CN Nguyễn Tiến Dũng, SĐT: 0982.700.381.

Đọc thêm