9X mua dâm “quý bà” 7X

(PLVN) - Thanh niên 9X được Nguyễn Thị Hà môi giới với giá bán dâm 7X. Khi hai bên đang mua bán dâm thì bị công an phát hiện. Hà là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự. 

Công an huyện Nam Đàn lấy lời khai đối tượng Nguyễn Thị Hà

Công an huyện Nam Đàn lấy lời khai đối tượng Nguyễn Thị Hà

Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Hà (SN 1970) trú xã Nam Anh về tội Môi giới mại dâm.

Thời gian gần đây, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Nam Đàn phát hiện trên địa bàn xã Nam Lĩnh có một số đối tượng hoạt động môi giới mại dâm và bán dâm. Ngoài việc sử dụng mạng zalo, facebook thì các đối tượng còn có thủ đoạn tinh vi là không bán dâm tại quán, mà điều khách đến các nhà nghỉ, khách sạn ở địa bàn khác để hành lạc… 

Tối ngày 20/10, khi kiểm tra một nhà nghỉ  ở xã Hùng Tiến, Công an huyện Nam Đàn phát hiện có đôi nam nữ đang mua bán dâm. Tại đây, Công an huyện phát hiện và thu giữ 1 bao cao su đã qua sử dụng, 250.000 đồng.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng nam mua dâm là Lê Minh T. (SN 1990) trú huyện Nam Đàn; còn nữ bán dâm là Cụt Thị L. (SN 1976) trú huyện Tương Dương. Cả hai khai được Nguyễn Thị Hà môi giới để gặp nhau và mua bán dâm. 

Theo đó, vào khoảng 19h30, ngày 20/10, T. đi đến quán cà phê do Hà làm chủ để tìm gái bán dâm. Tại đây, T. hỏi Hà: “Có con em mô không?”. Hà hiểu ý T. là có gái bán dâm không nên Hà trả lời “có một em”. 

Sau khi biết nhân viên của quán là Cụt Thị L. đang ở nhà nghỉ Hoa Hồng, Hà cho L. đến địa chỉ trên. Khi hai bên đang mua bán dâm thì bị công an huyện Nam Đàn phát hiện. 

Ngày 21/10, Nguyễn Thị Hà đến cơ quan điều tra xin đầu thú và khai nhận toàn  bộ hành vi phạm tội của mình. 

Theo lời khai ban đầu của Hà, đầu năm 2020, Hà mở quán bán cà phê ở xã Hùng Tiến nhưng đây chỉ là vỏ bọc để thực hiện hành vi môi giới mại dâm. Khi khách có nhu cầu thì Hà điều ngay nhân viên quán của mình là L. để bán dâm. Giá cả thì tùy theo nhu cầu và thỏa thuận giữa khách và L. Sau mỗi lần bán dâm, L. sẽ đưa cho Hà tiền môi giới, giá dao động từ 100.000 - 200.000 đồng/lượt. 

Được biết, Nguyễn Thị Hà từng có 3 tiền án, tiền sự liên quan đến ma túy, 1 tiền án về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Đối tượng này vừa mới ra tù vào năm 2019. Ra tù, Hà mở quán cà phê để kinh doanh nhưng thực chất là để thực hiện hành vi môi giới mại dâm. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm