Báo Người Lao Động khai trương văn phòng tại Phú Quốc

(PLVN) - Ngày 18/7, nhằm hướng đến kỷ niệm 45 năm Ngày Thành lập Báo Người Lao Động ((28/7/1975 – 28/7/2020), Báo Người Lao Động đã tổ chức lễ khai trương Văn phòng liên lạc Kiên Giang đặt tại huyện đảo Phú Quốc. Đến dự lễ có lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kiên Giang và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phú Quốc.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho rằng: Huyện đảo Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung thời gian gần đây đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng ghi nhận trên tất cả các mặt kinh tế - văn hóa – xã hội. 

Báo Người Lao Động khai trương văn phòng tại Phú Quốc ảnh 1
Báo Người Lao Động khai trương văn phòng tại Phú Quốc ảnh 2
 Ban biên tập Báo Người Lao Động và lãnh đạo huyện Phú Quốc cắt băng khai trương Văn phòng liên lạc Kiên Giang đặt tại huyện đảo Phú Quốc.

Nhằm góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của “đảo ngọc” Phú Quốc cũng như tỉnh Kiên Giang nói chung, Ban Biên tập Báo Người Lao Động quyết định thành lập Văn phòng liên lạc Kiên Giang đặt tại huyện đảo Phú Quốc để kịp thời chuyển tải những thông tin thời sự, những thành quả mà người dân và chính quyền huyện đảo đạt được trong thời gian tới. 

Đồng thời, sẽ phối hợp với các ngành chức năng huyện Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang thực hiện một số chương trình an sinh xã hội hướng đến cộng đồng thời gian tới…

Nhân dịp này, Báo Người Lao Động phối hợp cùng Tổng Công ty Điện lực Miền Nam trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc và túi cứu thương trong Chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” cho ngư dân huyện đảo Phú Quốc.

Đọc thêm