Báo Pháp Luật Việt Nam khu vực phía Bắc đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân

(PLVN) - Ngày 15/6, Văn phòng Đại diện Báo Pháp Luật Việt Nam khu vực phía Bắc tổ chức gặp mặt tri ân các cộng tác viên và phóng viên nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

Đại diện Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ tặng hoa cho Văn phòng Đại diện Báo Pháp Luật Việt Nam khu vực phía Bắc nhân sự kiện tri ân

Đại diện Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ tặng hoa cho Văn phòng Đại diện Báo Pháp Luật Việt Nam khu vực phía Bắc nhân sự kiện tri ân

Tham dự buổi gặp mặt có ông Trần Ngọc Hà, Đảng ủy viên Đảng uỷ Báo Pháp Luật Việt Nam, Phó Thư ký Chi hội Nhà báo Báo PLVN, bà Trần Thị Nhung- Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ, ông Phạm Nam Hồng-Phó Ban Tuyên giáo tỉnh Phú Thọ và lãnh đạo một số cơ quan báo chí cùng tập thể cán bộ, phóng viên, cộng tác viên văn phòng Báo PLVN khu vực phía Bắc.

Báo Pháp Luật Việt Nam khu vực phía Bắc đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân ảnh 1
Ông Trần Ngọc Hà, đại diện Đảng uỷ Báo Pháp luật Việt Nam phát biểu tại sự kiện 

Ông Trần Ngọc Hà, đại diện Đảng uỷ Báo Pháp Luật Việt Nam gửi lời cảm ơn các khách mời, đại biểu, các phóng viên, cộng tác viên. Ông gửi lời chúc mừng các phóng viên, cộng tác viên của văn phòng báo PLVN khu vực phía Bắc đã nỗ lực đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận trong thời gian qua. Cũng trong sự kiện ông chúc cho Văn phòng ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp báo chí.

Báo Pháp luật Việt Nam chính thức ra mắt Văn phòng đại diện khu vực phía Bắc vào ngày 18/12/2018, trụ sở văn phòng được đặt tại số 2629 Đại lộ Hùng Vương, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Với địa bàn trải rộng tại các tỉnh phía Bắc ,văn phòng đại diện Báo PLVN khu vực phía Bắc là cánh tay nối dài của Báo PLVN trong công tác tuyên truyền thông tin, chính sách pháp luật, phổ biến giáo dục pháp luật cho các đối tượng chính sách, người nghèo và thực hiện công tác xã hội hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý và được địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Mặc dù mới thành lập và còn gặp nhiều khó khăn nhưng với lòng nhiệt huyết và yêu nghề các cán bộ, phóng viên, cộng tác viên của văn phòng đã không ngừng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được Ban Biên tập giao phó.

Với phương châm “Đảng tin, dân yêu, doanh nghiệp đồng hành” trong suốt quá trình hoạt động tác nghiệp báo chí, cán bộ, phóng viên, biên tập viên văn phòng đại diện báo PLVN khu vực phía Bắc đã liên tục có nhiều bài viết đăng tải và trực tiếp đến thực địa tại nhiều địa bàn để thực hiện công tác thông tin tuyên truyền.

Đồng thời, hỗ trợ, chung tay  với chính quyền địa phương, các cơ quan doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói riêng và các tỉnh Phía Bắc nói chung.

Với quyết tâm cao nhất, báo PLVN đã phối hợp với các tỉnh, thành phố trong vùng tích cực, chủ động triển khai thực hiện nhiều giải pháp, phát huy tính năng động, tận dụng tiềm năng, tăng cường hợp tác, phát triển đạt được nhiều kết quả quan trọng; từng bước khẳng định được vị thế của mình.

Sau gần 2 năm hoạt động, ngoài việc thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền Văn phòng báo PLVN khu vực phía Bắc luôn đồng hành và sẻ chia với các địa phuơng, đặc biệt là thời gian xảy ra dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, cán bộ, phóng viên văn phòng đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại các địa phương: Thái Nguyên, Phú Thọ, Cao Bằng, Yên Bái, Vĩnh Phúc… trao những phần quà thiết thực đến tay bà con nhân dân, động viên bà con vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Vũ Đình Tiến, Trưởng văn phòng đại diện báo PLVN khu vực phía Bắc gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho văn phòng cũng như các phóng viên trong quá trình tác nghiệp. Ông hy vọng Văn phòng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đóng góp svaof sự phát triển của địa phương và Báo PLVN.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm