Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà cho học sinh huyện Hòn Đất nhân ngày tựu trường

(PLVN) - Nhân dịp khai giảng năm học 2019 – 2020, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Duyên hải Tây Nam Bộ đã trao tặng 54 suất quà cho học sinh trường THCS Sơn Kiên (huyện Hòn Đất, Kiên Giang).

Các em nghèo hiếu học hân hoan nhận quà do Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng

Các em nghèo hiếu học hân hoan nhận quà do Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng

Trường THCS Sơn Kiên được thành lập từ tháng 8/1995, đến tháng 3/2015 đã được công nhận là Trường chuẩn quốc gia. Trong năm học 2018 - 2019 vừa qua, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến và đạt được những kết quả tích cực. Với tổng số 591 học sinh, chiếm 25% trong số đó là con em dân tộc, thầy trò Trường THCS Sơn Kiên đã luôn nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích trong kì thi học sinh giỏi các cấp.

Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà cho học sinh huyện Hòn Đất nhân ngày tựu trường ảnh 1

Thầy Nguyễn Thanh Hải – Hiệu trưởng trường THCS Sơn Kiên phát biểu lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà cho học sinh huyện Hòn Đất nhân ngày tựu trường ảnh 2
Các em học sinh trong lễ khai giảng
Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà cho học sinh huyện Hòn Đất nhân ngày tựu trường ảnh 3

Nhà báo Đinh Công Minh Tú (phải, VPĐD Báo PLVN khu vực Duyên hải Tây Nam Bộ) chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải cho biết: “Những kết quả tích cực trong năm học vừa qua là tiền đề để thầy và trò phát huy dạy và học tốt trong giai đoạn tới. Bước vào năm học mới 2019 -2020, tập thể thầy và trò trường THCS Sơn Kiên sẽ tiếp tục phấn đáu hoàn thành tố các nhiệm vụ trọng tâm như tiếp tục thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hoàn thành công tác kiểm định chất lượng, trường chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” sẽ được công nhận lại vào năm học 2019-2020. Trường cũng đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, huy động các nguồn lực xã hội để phát triển giáo dục, tạo điều kiện để các em học sinh được tiếp cận với điều kiện giáo dục tốt nhất”. 

Tại lễ khai giảng, Nhà báo Đinh Công Minh Tú - Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Duyên hải Tây Nam Bộ đã trao tặng 54 phần quà (tổng trị giá hơn 10 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng những món quà nhỏ nhưng thực sự có ý nghĩa sẽ góp phần động viên tinh thần thầy cô và học sinh trường THCS Sơn Kiên vượt qua khó khăn và đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm