Báo Pháp Luật Việt Nam tiếp nối “Hành trình kết nối yêu thương” tại xã Trường Sơn (Bắc Giang)

(PLVN) - Tiếp tục chuỗi hành trình kết nối yêu thương của Báo Pháp luật Việt Nam, ngày 25/12, tại UBND xã Trường Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc phối hợp với các doanh nghiệp, nhóm thiện nguyện, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Hành trình kết nối yêu thương”, trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách có công với Cách mạng tại địa phương.

Nhà báo Vũ Đình Tiến và ông Hoàng Văn Toán - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao quà cho người dân.

Nhà báo Vũ Đình Tiến và ông Hoàng Văn Toán - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao quà cho người dân.

Tham dự chương trình về phía chính quyền có ông Hoàng Văn Toán - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Lục Nam; ông Hà Quốc Hưng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Trường Sơn; bà Đồng Thị Bích, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn cùng đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Trường Sơn.

Về phía nhà tài trợ có báo Pháp luật Việt Nam có ông Vũ Đình Tiến, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực phía Bắc cùng các phóng viên Văn phòng. Đồng hành cùng các nhà tài trợ có ông Nguyễn Tiến Nam – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP y dược Nam Phúc An, bà Phan Thị Thơm – Giám đốc Công ty TNHH BT Fashion tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc đã trao 150 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mỳ và nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu khác trị giá trên 150 triệu đồng

Báo Pháp Luật Việt Nam tiếp nối “Hành trình kết nối yêu thương” tại xã Trường Sơn (Bắc Giang) ảnh 1
Những phần quà thiết thực được trao cho người dân xã Trường Sơn.

Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” (lần thứ 4 trong năm 2020) của Văn phòng đại diện Báo PLVN khu vực phía Bắc là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động vì an sinh xã hội. Đặc biệt, gửi trọn tình yêu thương của các mạnh thường quân về tận tay người được thụ hưởng là các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhà báo Vũ Đình Tiến – Trưởng Văn phòng đại diện Báo PLVN khu vực phía Bắc cho biết: “Chương trình thiện nguyện lần này được điễn ra tại hai tỉnh Bắc Giang và Lạng Sơn. Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thường niên của Báo PLVN nói chung và Văn phòng đại diện khu vực phía Bắc nói riêng”.

Báo Pháp Luật Việt Nam tiếp nối “Hành trình kết nối yêu thương” tại xã Trường Sơn (Bắc Giang) ảnh 2
Bà Đỗ Thị Lập: "Cảm ơn Báo Pháp luật Việt Nam tạo điều kiện để chúng tôi có được mùa đông ấm no”.

Trường Sơn là xã đặc biệt khó khăn của huyện Lục Nam. Toàn xã có 147 hộ nghèo trong tổng số 1815 hộ trên địa bàn với 9 dân tộc anh em cùng sinh sống. Những phần quà trong "Hành trình kết nối yêu thương" của Văn phòng đại diện Báo PLVN khu vực phía Bắc cùng các nhà tài trợ sẽ giúp những hộ nghèo vơi bớt những khó khăn, chuẩn bị đón mùa xuân mới ấm áp, tình cảm và cùng cả nước vượt qua những khó khăn của năm 2020.

Đại diện chính quyền xã, bà Đồng Thị Bích - Chủ tịch UBND xã Trường Sơn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Biên tập Báo PLVN, đoàn thiện nguyện, các doanh nghiệp, doanh nhân và đặc biệt là UBND huyện đã tạo quan tâm, tạo điều kiện và dành những phần quà đến toàn bộ hộ nghèo trong xã. Trong thời gian tới, địa phương mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các doanh nghiệp của Báo PLVN.

Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” do Văn phòng đại diện báo PLVN khu vực phía Bắc cùng các nhà hảo tâm thực hiện ở xã Trường Sơn mong muốn nhân rộng những điều tốt đẹp trong cuộc sống./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm