Bắt đối tượng chuyên đột nhập siêu thị trộm cắp tài sản

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Đối tượng phá trần nhà, vô hiệu hóa camera để đột nhập, trộm cắp tài sản của một siêu thị trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Bắt giữ Hoàng Như Phúc (23 tuổi, quê Gia Lai)

Bắt giữ Hoàng Như Phúc (23 tuổi, quê Gia Lai)

Ngày 20/10, Công an quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng đã thông tin về đối tượng phá trần nhà, vô hiệu hóa camera để đột nhập, trộm cắp tài sản của một siêu thị trên địa bàn. Đó là Hoàng Như Phúc, 23 tuổi, quê ở Gia Lai.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 17/10, nhân viên một siêu thị trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận Cẩm Lệ) phát hiện siêu thị bị kẻ gian đột nhập nên trình báo công an.

Có mặt tại hiện trường, Công an quận Cẩm Lệ nhận định đối tượng là kẻ trộm chuyên nghiệp. Đối tượng này đã ngắt hệ thống điện để vô hiệu hóa camera an ninh. Sau đó, đối tượng này phá hộp đựng tiền, lấy cắp hơn 10 triệu đồng.

Với cách thức chuyên nghiệp, manh mối duy nhất là hình ảnh đôi dép do camera ghi hình lại được. Từ đây, Công an quận Cẩm Lệ đã kiểm tra các nhà trọ, nhà nghỉ trên địa bàn, phát hiện đôi dép ngay trước cửa giống như hình ảnh camera ghi được nên bắt giữ Hoàng Như Phúc

Tại cơ quan Công an, Phúc đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Gã cho biết từng đột nhập siêu thị ở Gia Lai trộm 80 triệu đồng, sau đó xuống Đà Nẵng tiếp tục ra tay ở một cửa hàng thức ăn nhanh tại Sơn Trà.

Cùng chuyên mục
Đoàn công tác kiểm tra giấy tờ, bản đồ khu vực tôn tạo di tích.

Đồng Nai xin tôn tạo di tích Khu căn cứ Sở Chỉ huy Đặc khu quân sự rừng Sác và Đoàn 10 Đặc công rừng Sác

(PLVN) - Nhằm lưu giữ lại những chiến tích xưa cũng như để thế hệ sau biết được cha ông xưa đã cống hiến sức mình, hi sinh để bảo vệ đất nước, UBND huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai mong muốn được tôn tạo lại di tích để làm địa chỉ đỏ cho thế hệ trẻ được về nguồn.

Đọc thêm