Bắt nữ quái cầm đầu đường dây đánh bạc sử dụng công nghệ cao

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục điều tra, mở rộng và truy bắt các đối tượng liên quan đến đường dây đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề với số tiền trên 1,5 tỷ đồng/ngày.

Ngày 9/5, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây sử dụng công nghệ cao để đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề quy mô lớn với thủ đoạn hết sức tinh vi.

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, tổ công tác xác định được đối tượng cầm đầu là Đinh Thị Phương (SN 1985, trú tại phường Đông Thành, TP Ninh Bình). Tham gia đường dây còn có nhiều đối tượng khác ở trên địa bàn TP Ninh Bình và các huyện Hoa Lư, Gia Viễn.

Bắt nữ quái cầm đầu đường dây đánh bạc sử dụng công nghệ cao ảnh 1

Đối tượng Đinh Thị Phương tại cơ quan điều tra.

Đến 19h ngày 6/5/2022, Ban chuyên án đã quyết định phá án, qua đó bắt giữ Đinh Thị Phương và 8 đối tượng trong đường dây đánh bạc trên.

Lực lượng Công an thu giữ của các đối tượng 15 điện thoại di động và nhiều sổ sách, giấy tờ khác liên quan đến việc đánh bạc. Riêng trong ngày 6/5/2022, tổng số tiền các đối tượng sử dụng để đánh bạc là trên 1,5 tỷ đồng.

Bắt nữ quái cầm đầu đường dây đánh bạc sử dụng công nghệ cao ảnh 2

Các đối tượng khác liên quan trong vụ án.

Chuyên án đang được Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Ninh Bình tiếp tục điều tra mở rộng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm