Bệnh viện Quân y 268 tặng 100 suất quà cho người nghèo Thừa Thiên Huế

(PLVN) - 100 suất quà đã được trao tận tay các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 các huyện A Lưới, Quảng Điền, Phong Điền (Thừa Thiên Huế).

Lãnh đạo Bệnh viện quân y 268 và các tổ chức đoàn thể tặng quà cho nhân dân

Lãnh đạo Bệnh viện quân y 268 và các tổ chức đoàn thể tặng quà cho nhân dân

Nhằm chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và Đại hội Đảng bộ Bệnh viện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 12/5, Bệnh viên Quân y 268 (Cục Hậu cần Quân khu 4) phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao quà cho các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cụ thể, đại diện Bệnh viện Quân y 268 đã trao 60 suất quà cho các hội viên phụ nữ và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 gây ra ở 3 xã  Hương Nguyên, Hồng Vân, Hồng Thái thuộc huyện A Lưới.

Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm: Gạo, mỳ tôm, khẩu trang, nước sát khuẩn, sữa, bánh và các nhu yếu phẩm khác. Những suất quà còn lại được Bệnh viện Quân y 268 trao tận tay các hộ gia đình nghèo tại 2 huyện Phong Điền và Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

Bệnh viện Quân y 268 tặng 100 suất quà cho người nghèo Thừa Thiên Huế ảnh 1
 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viên Quân y 268 phối hợp với các cơ quan, đơn vị địa phương nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn của các hội viên phụ nữ và gia đình nghèo do tác động bởi dịch bệnh Covid-19; đồng thời, chung sức thực hiện có hiệu quả chương trình “Đồng hành cùng giúp đỡ đồng bào vùng biên giới thoát nghèo” do tỉnh Thừa Thiên Huế phát động.

Hoạt động nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục
Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

(PLVN) -Liên quan đến việc 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi về từ tháng 11 và tháng 12/2021 (đến nay 6 tháng) chưa được thông quan, chiều 26/5, Tổng cục Hải quan đã thông tin chị tiết về vụ việc.

Đọc thêm