Bị cự tuyệt, bế bạn gái vứt vào bụi rậm

Hà cự tuyệt, không muốn nối lại tình cảm liền bị Sang bế vào bụi rậm rồi bỏ đi, mặc cho bạn gái ra sức kêu cứu.

Hà nằm điều trị tại bệnh viện.

Hà nằm điều trị tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc 2 nữ sinh bị tạt axit tại Q. 9 - TP. HCM vào trưa 15/10, người nhà của nạn nhân đã lên tiếng tố cáo sự manh động của nghi can Lê Thanh Sang (18 tuổi, ngụ quận 9, sinh viên Trường CĐ Công Thương TP HCM).
Theo đó, giữa Sang và Hà có mối quan hệ yêu đương từ nhiều năm nay. Nhưng gần đây Sang có biểu hiện cuồng ghen mỗi khi thấy Hà cười đùa, nói chuyện với người khác giới.
Không chịu được tính ghen của bạn trai, Hà đã chủ động chia tay. Thế nhưng Sang không chấp nhận sự thật mà cố tình níu kéo.
Trong một thời gian dài, Sang chủ động dùng điện thoại v có những lời lẽ đe dọa gửi tới Hà. Không những thế, có lần Sang còn cầm theo hung khí lẻn vào nhà, khống chế ép Hà phải ra ngoài với mình.
Chưa đạt được mục đích của mình, mấy ngày sau Sang tiếp tục chặn đường Hà, ép cô gái phải chở ra chỗ vắng để níu kéo tình cảm. Tuy nhiên, Hà vẫn một mực cự tuyệt tình cảm của bạn trai cũ. Bực tức, Sang liền bế Hà vứt vào bụi rậm rồi bỏ đi, mặc cho Hà ra sức kêu cứu.
Ngày 15/10, Sang gọi điện cho Hà nhưng chị không bắt máy. Lúc này, Sang vô cùng tức tối nên đi mua axít về sẵn để chuẩn bị trả thù chị Hà.
Trưa cùng ngày, chị Hà điều khiển xe gắn máy chở bạn là chị Nguyễn Thúy Vy đi học về trên đường Lã Xuân Oai (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9) thì bất ngờ bị Sang ép xe, tạt a xít vào mặt chị Hà, văng trúng người chị Vy.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
TIN LIÊN QUAN

Theo Phụ nữ

Cùng chuyên mục

Đọc thêm