Bí thư Thị ủy Điện Bàn (Quảng Nam) xin nghỉ việc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vì lý do sức khỏe, ông Đặng Hữu Lên, Bí thư Thị ủy Điện Bàn (Quảng Nam) xin nghỉ việc để đi chữa bệnh.

Một góc Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam

Một góc Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam

Sáng 23/11, lãnh đạo Thị ủy Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) xác nhận thông tin ông Đặng Hữu Lên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Điện Bàn đã có đơn xin nghỉ việc trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam.

Lãnh đạo trên cho biết, vì lý do sức khỏe nên ông Lên đã trình đơn xin nghỉ để tiện việc chữa bệnh. Cụ thể, ông Lên bị bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, thời gian gần đây bệnh tái phát và diễn tiến theo chiều hướng xấu.

“Là người của công việc, anh Lên thường trăn trở vì sự phát triển của địa phương nên nhiều việc Thị xã rất nhiều cần chỉ đạo, anh Lên phải suy nghĩ nhiều. Trong khi đó, các bác sĩ điều trị cho anh Lên nói rằng bệnh tình sẽ trở nặng, muốn chữa bệnh lành phải có thời gian nghỉ ngơi và điều trị lâu dài. Sau khi được bác sĩ tư vấn, anh Lên có tâm tư nguyện vọng với các đồng chí trong thường vụ được nghỉ việc để toàn tâm toàn ý chữa bệnh, vì sức khỏe là quan trọng nhất”, vị lãnh đạo Thị ủy Điện Bàn nói.

Ông Đặng Hữu Lên (52 tuổi) giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Điện Bàn từ năm 2018 đến nay. Là cán bộ thuộc quản lý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam nên việc xem xét đơn xin nghỉ việc thuộc thẩm quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Thị xã Điện Bàn nằm giáp ranh với TP.Đà Nẵng, nhiều năm trở lại đây, Điện Bàn được xem là Thị xã thuộc hàng phát triển bậc nhất của tỉnh Quảng Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm