Bình Định cấm tắm biển, dừng phục vụ ăn uống tại chỗ đối với xe khách, người ngoài tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bình Định dừng phục vụ ăn uống tại chỗ đối với xe khách, người ngoài tỉnh đi qua địa bàn, đồng thời, cấm tắm biển từ hôm nay, 24/6...

Kể từ ngày 24/6, Bình Định cấm tắm biển trên địa bàn toàn tỉnh.

Kể từ ngày 24/6, Bình Định cấm tắm biển trên địa bàn toàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long mới ký văn bản gửi các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tiếp tục thực hiện một số biện pháp khẩn cấp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh này.

Theo đó, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống dọc các tuyến quốc lộ chỉ được bán mang đi, không được bán ăn, uống tại chỗ đối với xe khách và người ngoài tỉnh đi ngang qua địa phận. Giao các địa phương hướng dẫn cụ thể, đồng thời yêu cầu các cơ sở có cam kết thực hiện.

Các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh dừng phục vụ ăn uống tại chỗ sau 21h kể từ ngày 24/6 đến khi có thông báo mới của tỉnh.

Cấm tắm biển trên địa bàn toàn tỉnh kể từ ngày 24/6 đến khi có thông báo mới của tỉnh.

Sở Giao thông vận tải chỉ đạo tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách tuyến cố định, xe du lịch, xe hợp đồng, xe taxi từ Bình Định đi đến các địa phương có dịch và ngược lại; tăng cường thanh tra, xử phạt các nhà xe, chủ phương tiện vận tải công cộng vi phạm yêu cầu 5K; tiếp tục kiểm tra, hướng dẫn hoạt động vận tải hàng hóa vừa đảm bảo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vừa đảm bảo hỗ trợ lưu thông hàng hóa qua địa bàn tỉnh…

Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Bà Rịa - Vũng Tàu: Công bố giá phòng khách sạn dành cho người cách ly tập trung tự trả phí

(PLVN) - Ngày 2/8, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã công bố giá phòng của 10 khách sạn dành cho người cách ly tự nguyện có trả phí, trong đó mức giá thấp nhất ở khách sạn là 1,5 triệu đồng/phòng 1 người/ngày, cao nhất 5,9 triệu đồng/phòng 1 người/ngày. Có nhiều loại phòng cho khách chọn như phòng 1 người, phòng 2 người, phòng gia đình, phòng hướng biển hướng núi, phòng VIP.

Đọc thêm