Bình Định 'kích hoạt' hệ thống thông tin các điểm bán hàng mang đi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hôm nay, 20/7, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định đã đưa vào hoạt động hệ thống thông tin các điểm bán hàng mang đi trên địa bàn tỉnh này.

Giao diện hệ thống thông tin bán hàng mang đi.

Giao diện hệ thống thông tin bán hàng mang đi.

Để hỗ trợ thông tin đến người tiêu dùng khi tỉnh Bình Định yêu cầu các cơ sở dịch vụ ăn, uống (nhà hàng, quán ăn, cà phê, giải khát…) không được phục vụ ăn uống tại chỗ, chỉ được phép bán mang đi để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, từ ngày 20/7, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định đưa vào hoạt động hệ thống thông tin các điểm bán hàng mang đi tại địa chỉ https://banhang.binhdinh.gov.vn.

Đồng thời, người dùng có thể truy xuất hệ thống này trên Zalo qua kênh “Chính quyền điện tử tỉnh Bình Định”.

Ông Trần Kim Kha - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định cho biết, sau 3 ngày thông báo, Sở đã nhận được 330 đăng ký từ các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh (tập trung chủ yếu ở TP Quy Nhơn, thị xã Hoài Nhơn và thị xã An Nhơn). Các dịch vụ cung cấp chủ yếu gồm cà phê, nước uống, cơm, bún, phở, cháo, các loại bánh...

Hiện hệ thống này cho phép người dùng tra cứu theo địa bàn cấp huyện và theo loại mặt hàng được cung cấp trên nền tảng bản đồ số GIS.

Hệ thống đang được Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định tiếp tục cập nhật thông tin và bổ sung, hoàn thiện tính năng để thân thiện hơn với người dùng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm