Bình Dương phát động Chiến dịch tiêm chủng vaccine và phun khử khuẩn diện rộng

(PLVN) - Chiến dịch tiêm chủng vacine và ra quân khử khuẩn diện rộng phòng, chống dịch COVID- 19 trên địa bàn tỉnh là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với mục tiêu khẳng định quyết tâm rất cao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong việc ngăn chặn, ứng phó với dịch bệnh COVID-19, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe, tính mạng của nhân dân, sớm đưa Bình Dương nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường để tiếp tục phát triển theo các mục tiêu đã đề ra.

Lễ phát động tiêm chủng vaccine và ra quân phun khử khuẩn diện rộng phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Lễ phát động tiêm chủng vaccine và ra quân phun khử khuẩn diện rộng phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bình Dương phát động Chiến dịch tiêm chủng vaccine và phun khử khuẩn diện rộng ảnh 1

Chiến dịch này là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc ngăn chặn, ứng phó với dịch bệnh COVID-19, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe, tính mạng của nhân dân.

Bình Dương phát động Chiến dịch tiêm chủng vaccine và phun khử khuẩn diện rộng ảnh 2

Mục tiêu của chiến dịch này là tiê​​m vaccine miễn phí cho toàn dân trong tỉnh để đạt được sự miễn dịch cộng đồng.

Bình Dương phát động Chiến dịch tiêm chủng vaccine và phun khử khuẩn diện rộng ảnh 3

Số lượng vaccine được phân bố cho tỉnh Bình Dương trong chiến dịch này là 307.000 liều. Với tiến độ tiêm tối đa đạt 30.000 người/ngày, dự kiến trong vòng nửa tháng sẽ tiêm đầy đủ cho các đối tượng.

Bình Dương phát động Chiến dịch tiêm chủng vaccine và phun khử khuẩn diện rộng ảnh 4

Song song đó, tỉnh sẽ thực hiện công tác phun khử khuẩn diện rộng nhằm nhanh chóng loại trừ các yếu tố nguy cơ, góp phần bảo vệ môi trường sống an lành cho người dân.

Bình Dương phát động Chiến dịch tiêm chủng vaccine và phun khử khuẩn diện rộng ảnh 5

Lực lượng sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ

Bình Dương phát động Chiến dịch tiêm chủng vaccine và phun khử khuẩn diện rộng ảnh 6

Diễn tập phun khử khuẩn cho công tác phòng, chống dịch COVID– 19

Bình Dương phát động Chiến dịch tiêm chủng vaccine và phun khử khuẩn diện rộng ảnh 7

Thực hiện phun khử khuẩn phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một

Bình Dương phát động Chiến dịch tiêm chủng vaccine và phun khử khuẩn diện rộng ảnh 8

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh biểu dương sự hy sinh, làm việc nghiêm túc của lực lượng tuyến đầu, đặc biệt là lực lượng Y tế, Quân đội, Công an đã không quản ngại khó khăn tham gia chống dịch và có những sáng kiến thiết thực được cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đánh giá rất cao. Đồng thời, cảm ơn Bộ Y tế và các cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh đã chung tay, chia sẻ, hỗ trợ tận tình cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương trong suốt thời gian qua.

Cùng chuyên mục
Diệu Huyền được Lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế tuyên dương “Công nhân viên chức lao động giỏi tiêu biểu”

Lòng yêu nghề của một nữ cán bộ trẻ ngành điện Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Những người làm báo ở Huế, khi gặp nữ “phóng viên” không chuyên của ngành điện Đặng Thị Diệu Huyền (30 tuổi) đa phần đều cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện. Còn cơ quan nhận xét Diệu Huyền là người tận tuỵ, trách nhiệm và có ngọn lửa nhiệt huyết, yêu nghề của tuổi trẻ.

Đọc thêm