Bộ Tổng Tham mưu tặng quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão lũ tại Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Sáng 8/1, Đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu, Bộ Quốc phòng đến thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ một số địa phương và gia đình tại tỉnh TT- Huế bị thiệt hại do các cơn bão, lụt gây ra trong năm 2020.

Lãnh đạo Bộ Tổng Tham mưu tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại do bão, lụt tại TT- Huế

Lãnh đạo Bộ Tổng Tham mưu tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại do bão, lụt tại TT- Huế

Dẫn đầu đoàn công tác là Đại tá Hoàng Văn Tiệp, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Tổng Tham mưu, Bộ Quốc Phòng.

Đại tá Hoàng Văn Tiệp đã thay mặt lãnh đạo Bộ Tổng Tham mưu, Bộ Quốc phòng gửi lời chia sẻ sâu sắc đến toàn thể nhân dân của tỉnh TT- Huế. Đặc biệt, đoàn chia sẻ những mất mát đau thương đối với các gia đình của 5 cán bộ đã anh dũng hy sinh trong quá trình đi thực hiện nhiệm vụ tại Tiểu khu 67 và 17 công nhân bị mất tích tại Hồ Thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền). Sự hy sinh của các liệt sĩ  đã thực sự tỏa sảng phẩm chất cao quý của những người lính Cụ Hồ trong tình hình mới.

Dịp này, Bộ Tổng Tham mưu đã trao tặng 130 suất quà cho cho các địa phương và gia đình tại tỉnh TT- Huế. Trong đó 4 địa phương mỗi suất trị giá 10 triệu đồng, 5 gia đình liệt sĩ mỗi gia đình 3 triệu đồng và 121 suất quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng bởi bão lụt, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng. Đây là số tiền mà toàn thể cán bộ, chiến sĩ, và đoàn viên thanh niên của Bộ Tổng Tham mưu tự nguyện đóng góp nhằm mong muốn góp một phần nhỏ bé động viên thân nhân các gia đình liệt sĩ, địa phương và bà con nhân dân các tỉnh Miền Trung sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm