Các cá nhân đạt thành tích cao góp phần đưa Bạc Liêu phát triển nhanh hơn

(PLVN) - Nhân dịp mừng Xuân Tân Sửu 2021, hôm nay - 25/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu đã long trọng tổ chức buổi họp mặt nhằm ghi nhận và tuyên dương 168 cá nhân có thành tích cao trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong năm 2020.

 

Thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thanh Duy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích tiêu biểu của các cá nhân đạt được trong học tập, lao động và công tác trong năm 2020 vừa qua. 

Các cá nhân đạt thành tích cao góp phần đưa Bạc Liêu phát triển nhanh hơn ảnh 1
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Bình Tân trao bằng tuyên dương cho các cá nhân có thành tích cao năm 2020. 

Đặc biệt, năm qua tỉnh Bạc Liêu vinh dự có nhiều cá nhân đạt thành tích cao trên các lĩnh vực. Cụ thể, ở lĩnh vực thể thao thành tích cao đã gặt hái được 150 huy chương, trong đó có 66 HCV, 38 HVB, 46 HCĐ các cấp, cấp Quốc tế, cấp Quốc gia. Một số môn như Judo, Điền kinh đăng quang ở thứ hạng cao trong các kì thi tài năng quốc gia và quốc tế. Có thêm các môn mới như Takewoondo, đua thuyền Canoeing, Bi sắt, Kurash đạt từ huy chương cấp Quốc gia, quốc tế. Điển hình, VĐV Nguyễn Quốc Toàn (đội Cử tạ) đã đạt 3 HCV phá 3 kỷ lục Quốc gia giải vô địch Cử tạ.

Ở lĩnh vực sân khấu, Bạc Liêu gặt hái được nhiều huy chương Vàng, Bạc tại các hội diễn nghệ thuật, có cá nhân đạt HCV Liên hoan sân khấu Thủ đô năm 2020. Trên lĩnh vực báo chí, nhiếp ảnh, các nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh tiếp tục khẳng định mình bằng việc liên tục đạt nhiều giải cao của khu vực, quốc gia, quốc tế. Trên các lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm, phòng, chống dịch bệnh COVID-19, cùng các lĩnh vực khoa học, công nghệ, y tế, giáo dục, cũng đã có nhiều cá nhân đóng góp nhiều thành tích mới cho sự phát triển của chung của tỉnh nhà.

Các cá nhân đạt thành tích cao góp phần đưa Bạc Liêu phát triển nhanh hơn ảnh 2
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thanh Duy trao bằng tuyên dương cho các cá nhân có thành tích cao năm 2020. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu mong rằng, các cá nhân đạt thành tích cao tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập, lao động và công tác để đạt thành tích cao hơn. Đồng thời, mong muốn trên tất cả các lĩnh vực của tỉnh đều có cá nhân đạt thành tích cao, góp phần đưa tỉnh Bạc Liêu phát triển nhanh hơn, sánh vai cùng các tỉnh bạn trong khu vực và cả nước. 

Nhân dịp này, có 168 cá nhân đạt thành tích cao trên các lĩnh vực đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu trao Bằng Tuyên dương nhằm ghi nhận, biểu dương, tôn vinh sự cống hiến, đóng góp của các cá nhân.

Cùng chuyên mục
Bến Tre xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn từ dừa

Bến Tre xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn từ dừa

(PLVN) - Trong khuôn khổ các hoạt động nhân lễ kỷ niệm 200 năm ngày sinh Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu, ngày 27/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre chủ trì với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình phá kỷ lục Việt Nam và xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn từ dừa.

Đọc thêm