Cần Thơ không có chủ trương yêu cầu các tổ chức, doanh nghiệp tiếp nhận đăng ký tiêm vaccine dịch vụ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sáng 17/7, Sở TT&TT TP Cần Thơ ra thông báo về vấn đề tiêm vaccine phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn làm rõ thông tin một số tổ chức, doanh nghiệp nhận đăng ký tiêm vaccine dịch vụ.

Cần Thơ không có chủ trương yêu cầu các tổ chức, doanh nghiệp tiếp nhận đăng ký tiêm vaccine dịch vụ. Ảnh minh họa: VNN

Cần Thơ không có chủ trương yêu cầu các tổ chức, doanh nghiệp tiếp nhận đăng ký tiêm vaccine dịch vụ. Ảnh minh họa: VNN

Lãnh đạo TP khẳng định, Cần Thơ không có chủ trương yêu cầu các tổ chức, doanh nghiệp tiếp nhận đăng ký tiêm vaccine dịch vụ như thông tin đã nêu. TP đang tích cực tranh thủ sự hỗ trợ của Chính phủ để sớm có vaccine, với phương châm được phân bổ đến đâu, khẩn trương triển khai tiêm cho nhân dân đến đó.

Để việc chuyển tải thông tin trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của TP về công tác phòng, chống dịch COVID-19 được nhất quán, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân TPố chung tay quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Lãnh đạo TP luôn tin tưởng, sự đồng lòng, ủng hộ, chia sẻ của toàn thể nhân dân sẽ tạo động lực góp phần cổ vũ, động viên lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ; quyết tâm khống chế, dập tắt dịch bệnh, sớm đưa TP về trạng thái bình thường trong điều kiện mới.

Cùng chuyên mục
Sở Du lịch tỉnh và Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài ký kết thỏa thuận hợp tác.

Thừa Thiên - Huế lên kế hoạch phục hồi ngành du lịch

(PLVN) -  Để có thể phát triển và đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát, Thừa Thiên - Huế đang có sự chuẩn bị cụ thể để triển khai các bước phục hồi ngành “công nghiệp không khói”.

Đọc thêm