Cặp đôi tổ chức đám cưới trong bệnh viện vì... bố của chú rể

(PLVN) - Một cặp đôi mới tổ chức lễ cưới trong phòng bệnh viện tại Mỹ, vì cha của chú rể vừa phẫu thuật, không muốn bỏ lỡ đám cưới của họ.

Ảnh: Baylor Scott & White Medical Center

Ảnh: Baylor Scott & White Medical Center

Chú rể Michael và cô dâu Aaliyah Thompson là cư dân tiểu bang Texas, đính hôn vào đầu năm 2019. Kể từ đó, họ đã hoãn ngày cưới 3 lần liên tiếp, do người thân mất. 

Cuối cùng cặp đôi đã quyết định cưới vào ngày 21/9. Thế nhưng, kế hoạch của Michael và Aaliyah suýt bị hủy khi vào đêm trước đám cưới, cha của chú rể, ông William bị phát hiện nhiễm trùng do bệnh tiểu đường. 

Cặp đôi không muốn cha của chú rể bỏ lỡ sự kiện trọng đại trong đời của con mình. Họ quyết định tổ chức lễ cưới tại bệnh viện, nơi ông William đang nằm.

Michael và Aaliyah Thompson đã thảo luận chi tiết về lễ cưới với bệnh viện và thống nhất ngày tổ chức với mục sư. Đám cưới được tổ chức với tất cả nghi lễ truyền thống, cô dâu và chú rể trao nhau lời thề và nhẫn trong phòng bệnh, trước sự chứng kiến của người cha. 

"Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiến hành một lễ cưới với người thân, nhưng có các y tá đã tham gia với chúng tôi. Họ đã mang một chiếc bánh đặc biết, mà những người bị tiểu đường cũng ăn được, để cha tôi có thể ăn thử. Rất tuyệt vời!" – chú rể cho biết.

Anh nói thêm, cha của anh luôn mỉm cười và rất hạnh phúc.

Theo Lenta.ru

Cùng chuyên mục

Đọc thêm