Cập nhật tình hình mới nhất về công tác tìm kiếm tại Rào Trăng 3

(PLVN) - Từ tối qua đến sáng nay, 31/10, dù có mưa vừa đến mưa to nhưng các lực lượng cứu hộ, cứu nạn vẫn cơ động vào hiện trường Rào Trăng 3, đợi thời tiết thuận lợi hơn sẽ tổ chức tìm kiếm công nhân còn mất tích.

Hôm nay (31/10), thời tiết tại thủy điện Rào Trăng 3 vẫn còn mưa, công tác tìm kiếm người mất tích đang được các lực lượng tích cực triển khai.

Hôm nay (31/10), thời tiết tại thủy điện Rào Trăng 3 vẫn còn mưa, công tác tìm kiếm người mất tích đang được các lực lượng tích cực triển khai.

* Toàn cảnh tìm kiếm, cứu hộ nạn nhân bị sạt lở, lũ lụt miền Trung, Tây Nguyên

Tại Rào Trăng 3, từ 23h hôm qua đến sáng nay có mưa to nên đã làm cho một số điểm trên tuyến đường từ Rào Trăng 4 đến Rào Trăng 3 bị bùn đất ở các sườn núi tràn xuống. Sở chỉ huy tiền phương đã chỉ đạo các lực lượng công binh kết hợp với các phương tiện cơ giới đã tiến hành khắc phục và thông tuyến.

Đầu giờ sáng nay tại hiện trường có dấu hiệu mưa nhỏ lại, có lúc đã tạnh mưa. Ông Phan Thắng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai cho các lực lượng tham gia cứu hộ cứu nạn cơ động vào khu vực hiện trường để sẵn sàng tiếp tục tìm kiếm nếu thời tiết thuận lợi hơn.

Cập nhật tình hình mới nhất về công tác tìm kiếm tại Rào Trăng 3 ảnh 1
 Vẫn còn 12 công nhân mất tích chưa được tìm thấy tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3.

Đến 11h, Rào Trăng tiếp tục có mưa, đất nhão và lầy. Theo chỉ đạo của Sở chỉ huy tiền phương, nếu trời còn mưa, các lực lượng phải rút trở lại Rào Trăng 4 để bảo đảm an toàn.

Đến nay, còn 12 công nhân mất tích tại hiện trường sạt lở Thủy điện Rào Trăng 3.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm