Cha cầm đầu sới bạc “khủng”, con trai cảnh giới khi sới đang hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hồng phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đối tượng khác để tổ chức sới bạc. Con trai của Hồng có nhiệm vụ cảnh giới khi sới bạc đang hoạt động .

Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ. (Ảnh: Đức Vũ)

Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ. (Ảnh: Đức Vũ)

Công an tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ đối tượng Đào Xuân Tân (SN 1992) khi đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Quỳ Hợp và tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Trước đó, vào khoảng18h ngày 18/10, hơn 60 cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Nghệ An) và Công an huyện Quỳ Hợp đã triển khai tiến hành vây ráp, bắt quả tang 19 đối tượng trú trên địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa tụ tập đánh bạc tại khu vực đồi keo xóm Châu Thành, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp.

Khi bị lực lượng Công an phát hiện, các đối tượng đã lên xe ô tô 16 chỗ để bỏ trốn, tuy nhiên đã bị khống chế.

Công an bắt giữ tại chỗ 19 đối tượng với tổng số tiền thu giữ được hơn 400 triệu đồng. Trong các đối tượng này có nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án, có 6 phụ nữ tham gia.

Lực lượng chức năng làm rõ cầm đầu ổ nhóm này là đối tượng Đào Thế Hồng (SN 1967, trú tại huyện Quỳ Hợp). Hồng phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đối tượng khác để tổ chức sới bạc, trong đó có nhiệm vụ sử dụng xe ô tô loại 16 chỗ để chở các con bạc đến địa điểm đã được sắp xếp trước. Con trai của Hồng là Đào Xuân Tân có nhiệm vụ cảnh giới khi sới bạc đang hoạt động.

Ngày 20/10, Cơ quan Công an thi hành lệnh khám xét chỗ ở của Đào Thế Hồng và tiếp tục truy bắt các đối tượng đang bỏ trốn.

Đến khoảng 16h cùng ngày, đối tượng Đào Xuân Tân đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Quỳ Hợp.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng và truy bắt các đối tượng còn lại.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm