Chặt đứt đường dây chuyên cung cấp ma túy trên địa bàn TP. Huế

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 12/5, Công an TP. Huế cho biết, đơn vị vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ 02 đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện, dân chơi tại quán Bar, Karaoke, khu chung cư trên địa bàn.

Công an lấy lời khai Đặng Đại Bình.

Công an lấy lời khai Đặng Đại Bình.

Qua công tác nghiệp vụ, vào lúc 23h ngày 9/5, tại nhà xe CT1 chung cư ARAYA, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Huế phát hiện, bắt giữ Đặng Đại Bình (SN 2001, trú tại phòng 11 khu B chung cư Vicoland, phường Xuân Phú, TP. Huế).

Lực lượng Công an thu giữ trên người của Bình 02 túi Nilon bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng có khối lượng 5,3148g, 06 viên nén có khối lượng 3,1392g.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Bình, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy thu giữ thêm 22 viên nén có khối lượng 11,5293g, 01 gói Nilon chứa tinh thể rắn màu trắng có khối lượng 3,4923g, 01 gói tinh bột có khối lượng 0,6377g. Bước đầu, Bình khai nhận tất cả số tang vật trên là ma túy.

Qua quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế bắt giữ thêm Nguyễn Viết Lâm (thường trú tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, tạm trú tại phường Thủy Xuân, TP. Huế).

Chặt đứt đường dây chuyên cung cấp ma túy trên địa bàn TP. Huế ảnh 1

Nguyễn Viết Lâm tại cơ quan Công an.

Qua đấu tranh, Lâm khai nhận trước đó mua ma túy từ một người chưa rõ lai lịch với số tiền 37 triệu đồng nhằm mục đích cung cấp cho các con nghiện và các dân chơi tại quán Bar, Karaoke, chung cư… trên địa bàn. Những người có nhu cầu mua ma túy thì Lâm liên lạc cho Bình đi giao và gửi tiền công cho Bình.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Viết Lâm và Đặng Đại Bình để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Chặt đứt đường dây chuyên cung cấp ma túy trên địa bàn TP. Huế ảnh 2

Tang vật vụ án.

Được biết, chuyên án này là một phần nằm trong kế hoạch chuyển hóa địa bàn phức tạp về an ninh trật tự tại phường Xuân Phú mà khởi điểm là các khu chung cư.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm