Cháu dâu trộm 3,2 cây vàng của dì rồi cất giấu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lợi dụng lúc em gái của mẹ chồng bỏ lại túi xách trong đó có 3,2 cây vàng ở phòng ngủ để đi lễ nhà thờ, Lê Thị Xuyến đã lấy trộm cất giấu.

Lê Thị Xuyến tại cơ quan công an.

Lê Thị Xuyến tại cơ quan công an.

Ngày 25/5, thông tin từ Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết: Đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị Xuyến (24 tuổi, ở thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) về tội trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào ngày 29/3, Công an huyện Lộc Hà tiếp nhận đơn trình báo của chị L.T.N. (46 tuổi, ở thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) về việc bị mất trộm một túi xách bên trong có khoảng 3,2 cây vàng trị giá gần 200 triệu đồng tại nhà của chị gái là bà L.T.H.

Vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng nhanh chóng xác định Xuyến chính là thủ phạm gây ra vụ án. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Xuyến khai nhận vào ngày 28/3, sau khi thấy chị N. đến nhà mẹ chồng của mình là bà H. để xin ngủ nhờ. Lúc này, Xuyến chú ý thấy chị N. có mang theo một túi xách bên trong có rất nhiều vàng. Buổi tối khi đi ngủ chị N. mang túi xách lên gác lửng để nghỉ ngơi.

Đến khoảng 5 giờ sáng 29/3, chị N. cùng bà H. đi lễ nhà thờ, thấy thời cơ đã đến, Xuyến đã lấy trộm chiếc túi xách đựng 3,2 cây vàng của chị N. đem đi cất giấu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm