Cháy nhà trong đêm ở Điện Biên, 1 học sinh tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hỏa hoạn xảy ra trong đêm tại xã Nà Hỳ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên đã thiêu rụi ngôi nhà và làm một học sinh lớp 2 tử vong.

Ngôi nhà của chị Tẩn Tỏ Mẩy bị ngọn lửa thiêu rụi trong đêm.

Ngôi nhà của chị Tẩn Tỏ Mẩy bị ngọn lửa thiêu rụi trong đêm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 18/5. Ngôi nhà bị cháy là của gia đình chị Tẩn Tỏ Mẩy, ở xã Nà Hỳ (Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên). Khi xảy ra vụ cháy, trong nhà chỉ có cháu Tẩn S.M (7 tuổi, con trai chị Mẩy).

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng đến chữa cháy, cứu người nhưng do đám cháy quá lớn đã thiêu rụi ngôi nhà. Cháu Tẩn Sơn Minh tử vong trong đám cháy.

Tẩn S.M là học sinh lớp 2 Trường Phổ thông DTBT Tiểu học số 2 xã Hà Nỳ. Gia đình Minh là hộ nghèo trong bản, đời sống khó khăn.

Thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra cháy, chị Mẩy không có ở nhà. Trước khi rời nhà, chị Mẩy khóa cửa ngoài, bỏ lại con bên trong. Khi xảy ra cháy do cháu còn nhỏ nên không thể tự thoát ra. Lúc chị Mẩy về thì đám cháy đã gần tàn.

Chính quyền địa phương đang kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ gia đình.

Cùng chuyên mục
Cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 4039 tham gia đợt thi Tuần 1 Cuộc thi "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam".

Công bố trao thưởng trong Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”

(PLVN) - Sau khi kết thúc đợt thi Tuần 1, Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” đã ban hành Quyết định số 13052/QĐ-BTC ngày 13/9/2021 về việc khen thưởng 33 thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi này và công bố rộng rãi trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng, Cổng Thông tin điện tử Cảnh sát biển và các phương tiện thông tin đại chúng khác theo Thể lệ Cuộc thi.

Đọc thêm