Chuyển chuyên nghiệp đối với chiến sĩ công an Phan Đức Mạnh bị thương khi làm nhiệm vụ

(PLVN) - “Cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Đồng Nai sẽ không ai bị bỏ lại phía sau” là khẳng định của Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - tại buổi lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc chuyển chuyên nghiệp đối với thương binh Công an nhân dân Phan Đức Mạnh.
Chuyển chuyên nghiệp đối với chiến sĩ công an Phan Đức Mạnh bị thương khi làm nhiệm vụ ảnh 1
Công an tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc chuyển chuyên nghiệp đối với thương binh Công an nhân dân Phan Đức Mạnh - chiến sỹ cảnh sát cơ động bị thương khi làm nhiệm vụ ngăn chặn đua xe trái phép. 
Chuyển chuyên nghiệp đối với chiến sĩ công an Phan Đức Mạnh bị thương khi làm nhiệm vụ ảnh 2
Trong hơn 2 năm thực hiện nghĩa vụ công an tại Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai, chiến sỹ trẻ Phan Đức Mạnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Việc được chuyển chuyên nghiệp lần này là sự ghi nhận những thành tích của chiến sĩ Mạnh trong thời gian qua. 
Chuyển chuyên nghiệp đối với chiến sĩ công an Phan Đức Mạnh bị thương khi làm nhiệm vụ ảnh 3
Tại buổi lễ công bố quyết định, ngoài việc biểu dương tinh thần dũng cảm của chiến sỹ Phan Đức Mạnh quên mình trong đấu tranh phòng, chống tội phạm bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân, Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - đã gửi lời cám ơn gia đình chiến sỹ Phan Đức Mạnh đã nuôi dưỡng Mạnh trở thành người cán bộ công an ưu tú, quên mình hy sinh một phần thân thể vì sự bình yên cuộc sống. 
Chuyển chuyên nghiệp đối với chiến sĩ công an Phan Đức Mạnh bị thương khi làm nhiệm vụ ảnh 4
Cũng theo Đại tá Vũ Hồng Văn, tấm gương dũng cảm trong công tác phòng, chống tội phạm của chiến sỹ, thương binh Phan Đức Mạnh tô thắm thêm màu cờ của lực lượng Công an nhân dân, là niềm tự hào của lực lượng công an nói chung, công an Đồng Nai nói riêng với tinh thần không chùn bước, luôn tiến lên, niềm vui, hạnh phúc của nhân dân là lẽ sống của lực lượng, của mỗi cán bộ, chiến sỹ công an nhân dân. 
Chuyển chuyên nghiệp đối với chiến sĩ công an Phan Đức Mạnh bị thương khi làm nhiệm vụ ảnh 5
Chiến sĩ Phan Đức Mạnh chính thức trở thành Công an nhân dân.
Chuyển chuyên nghiệp đối với chiến sĩ công an Phan Đức Mạnh bị thương khi làm nhiệm vụ ảnh 6
Như Báo Pháp luật Việt Nam đã đưa tin, ngày 11/4/2020, chiến sỹ cảnh sát cơ động Công an Đồng Nai Phan Đức Mạnh phải cắt bỏ một chân vì bị “quái xế” tông thẳng vào người khi đi tuần tra một vụ đua xe trái phép. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm